//

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm

          Chiều ngày 19/9/2022, tại Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã diễn ra chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm” rất ý nghĩa và thiết thực đối với sinh viên toàn trường. Chương trình có sự tham gia của Công ty cổ phần phát triển kinh doanh dược Morioka (Mariko group) đã ký kết hợp tác với trường,đặc biệt trong đó ba anh chị là cựu sinh viên củaTrường hiện đang giữ chức vụ cao tại Mariko group.

 

          Tham gia chương trình về phía công ty có các anh chị trong Ban Giám đốc của Mariko group, về phía trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có Dược sỹ CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó hiệu trưởng, cùng các thày cô giáo là cán bộ quản lý và hơn 500 sinh viên.
 

 DS CKII Nguyễn THị Thanh Nhài - Phó hiệu trưởng phát biểu
 

          Tốt nghiệp từ trường Cao đẳng dược Trung ương Hải Dương cách đây gần 20 năm, ba anh chị cựu sinh viên ngày đó đã trải qua các vị trí công việc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dược lâm sàng tại các bệnh viện, công ty dược phẩm lớn như: Mega, dược Hậu Giang, dược Hà Tây …Hiện nay cả ba anh chị đều giữ các chức vụ trong Ban Giám đốc của Mariko group. Với tình yêu nghề, tình yêu dành cho mái trường đầu tiên đã chắp cánh ước mơ, các anh chị đã chia sẻ chi tiết về các vị trí công việc trong ngành dược, quy trình bán hàng, những lỗi thường gặp khi đi làm trình dược viên, những công việc trong nhà máy sản xuất, mức lương, cơ hội thăng tiến…Sự phù hợp của tính cách, sở trường đối với từng vị trí công việc. Sự lớn mạnh chuỗi của các chuỗi như: Long Châu, An Khang, Pharmacity … đang tạo ra những thách thức lớn đối với các nhà thuốc truyền thống. Vì vậy thay đổi là xu thế tất yếu đối với các nhà thuốc truyền thống. Bên cạnh hoạt động tư vấn hướng nghiệp, Mariko group cũng đem đến cho các bạn sinh viên hàng trăm cơ hội việc làm tại Mariko group.
 


Ông Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng giám đốc Mariko group tặng hoa nhà trường
 

          Qua chương trình sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tổng quan, xu thế phát triển và nhu cầu việc làm của ngành dược. Lời khuyên dành cho các bạn sinh viên là cần phải định vị được bản thân, xác định được mục tiêu, nhu cầu việc làm, chủ động học tập, rèn kỹ năng, trải nghiệm thực tế, dám nghĩ, dám làm thì sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn.
          
          Một số hình ảnh của Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm:
 


Anh Nguyễn Tuấn Anh - GĐKD Hệ thống nhà thuốc tư vấn hướng nghiệp


Chị Nguyễn Thị Tình - Giám đốc Trung tâm đào tạo Mariko Edu chia sẻ


Chị Bùi Thị Kiều Loan - Dược sỹ đào tạo tư vấn hướng nghiệp
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook