XÉT DUYỆT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2017

XÉT DUYỆT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2017

      Thực hiện kế hoạch về Hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2017 của Trường Cao đẳng Dược Trưng ương Hải Dương, trong hai ggày 13-14  tháng 12 năm 2017, tại phòng họp nhà A – Hội đồng khoa học Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã tiến hành xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cấp cơ sở năm 2017.
      Công tác NCKH nhà trường năm nay tiếp tục có nhiều khởi sắc với 22 đề tài và sáng kiến được đăng ký tham gia xét duyệt do các giảng viên làm việc tại các phòng chức năng và bộ môn trong nhà trường.
      Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; trưởng, phó, phụ trách các phòng, Bộ môn; và các cán bộ giảng viên. Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị,TS. Nguyễn Thị Hường Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong nghiên cứu khoa học của tập thể giảng viên nhà trường trong những năm qua, động viên những giảng viên trẻ tích cực tham gia hoạt động này.  Đây là những đề tài cần thiết để nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học, chất lượng đào tạo giảng dạy của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị Hội đồng xét duyệt đánh giá khác quan, góp ý nhận xét để các chủ nhiệm đề tài sáng kiến có thể thực hiện tốt nhiệm vụ khoa học của mình và tin tưởng rằng công tác NCKH của nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học 2017-2018.
 
Dưới đây là một số hình ảnh buổi xét duyệt đề cương đề tài sáng kiến:
 

                                                                                              Phòng QLKHCN&QHQT
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook