Tuyên dương khen thưởng Đảng viên xuất sắc tiêu biểu năm 2016

Ngày 07/4/2017 Đảng ủy trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng, tặng giấy khen cho các đảng viên xuất sắc tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng Tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh năm 2016.

Tham dự Hội nghị tuyên dương, khen thưởng có TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ khoá XXVI nhiệm kỳ 2015 – 2020 và các đảng viên xuất sắc tiêu biểu trong đảng bộ  được các Chi bộ cơ sở bình chọn năm 2016.

Với truyền thống 51 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, năm 2016 Đảng bộ trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã lãnh đạo Chính quyền, Đoàn thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị do Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT giao cho; chất lượng đào tạo được nâng cao, nội bộ đoàn kết thống nhất, cơ sở vật chất được được tăng cường, đời sống của CBVC, LĐ được cải thiện; Đảng bộ Nhà trường tiếp tục được Tỉnh uỷ Hải Dương tặng Bằng khen công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh có thành tích tiêu biểu năm 2016, những thành tích của Đảng bộ Nhà trường có sự đóng góp quan trọng của các Chi bộ và các đồng chí Đảng viên xuất sắc tiêu biểu.

Để ghi nhận sự cống hiến, tính chiến đấu, tinh thần tiên phong gương mẫu của các tập thể và các cá nhân trong công tác xây dựng Tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh năm 2016; BCH Đảng bộ Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng và tặng Giấy khen cho 8 đồng chí có thành tích xuất sắc tiêu biểu như sau:

1. Đ/C Nguyễn Thị Hường                Bí thư Đảng uỷ.
2. Đ/C Nguyễn Thị Thanh Nhài        Phó bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Đào tạo.
3. Đ/C Trần Bá Kiên                         Bí thư chi bộ Chuyên môn.
4. Đ/C Đinh Thị Ngọc Bích                Bí thư Chi bộ Mác - Lê nin.
5. Đ/C Nguyễn Văn Nam.                 Bí thư Chi bộ Phòng Công tác HSSV.
6. Đ/C Nguyễn Thị Việt Nga             Phó bí thư chi bộ Mác - Lê nin.
7. Đ/C Đào Thị Bình                         Bí thư Chi bộ Tổ chức - Tài vụ.
8. Đ/C Bùi Xuân Khoa                      Bí thư Chi bộ Hành chính-Quản trị -Vật tư.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tuyên dương khen thưởng:
trao tặng giấy khen cho
Đ/C Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ Đào tạo

TS. Nguyễn Thị Hường trao tặng giấy khen cho Đ/C Đào Thị Bình Bí thư Chi bộ Tổ chức - Tài vụ

TS. Nguyễn Thị Hường trao tặng giấy khen cho Đ/C Nguyễn Thị Việt Nga Phó bí thư chi bộ Mác - Lê nin

TS. Nguyễn Thị Hường trao tặng giấy khen cho Đ/C Bùi Xuân Khoa Bí thư Chi bộ Hành chính - Quản trị - Vật tư

Người viết: Nguyễn Văn Nam