Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với “Ngày Chủ nhật xanh”

Ngày 28/5/2023, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2023, Đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ II năm 2023 với các hoạt động ý nghĩa tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

 


Hình ảnh đội hình ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

 


Các đoàn viên dọn dẹp, tổng vệ sinh khuôn viên nghĩa trang

 


Các đoàn viên đang lau dọn, chỉnh trang các phần mộ liệt sĩ

 

 “Ngày Chủ nhật xanh” là hoạt động ý nghĩa được Đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương triển khai tập trung thực hiện một số công việc: quét dọn, tổng vệ sinh, dọn dẹp khuôn viên nghĩa trang, lau dọn, chỉnh trang các phần mộ liệt sĩ. Với tinh thần sôi nổi, tích cực, nhiệt tình của đoàn viên thanh niên, Đoàn trường đã dọn dẹp, làm đẹp cảnh quan Nghĩa trang liệt sĩ phường Thanh Bình với 228 phần mộ liệt sĩ. Sau đó, Đoàn trường tiến hành dâng hương lên các phần mộ bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 


Các đoàn viên dâng hương lên các phần mộ sau khi lau dọn

 

“Ngày chủ nhật xanh” đã để lại nhiều ý nghĩa với các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Thông qua chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; tích  cực cải tạo cảnh quan, giữ gìn vệ sinh môi trường. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục, góp phần hình thành ý thức, thái độ tốt, hành vi thân thiện với môi trường của cán bộ, đoàn viên thanh niên. 

 

Một số hình ảnh khác trong “Ngày chủ nhật xanh”:

 


 

 

 

- Lý Hà -

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook