Tưng bừng "Gặp mặt đầu xuân" 2019

TƯNG BỪNG “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN” 2019

 

Trong không khí vui tươi, náo nức, đầy hứng khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, vào sáng ngày làm việc đầu tiên của năm mới, 12/02/2019, Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức nhà trường. Đây là hoạt động thường niên tốt đẹp luôn được nhà trường duy trì trong những năm qua.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng năm mới và nhắc lại các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của trường. Chia sẻ niềm vui với những thay đổi rõ rệt về mọi mặt trong dịp đầu năm, Hiệu trưởng khẳng định trách nhiệm của tất cả các công nhân viên chức là tiếp tục gìn giữ, phát huy thương hiệu CĐ Dược Trung ương Hải Dương.

Những thông điệp đầy tâm huyết của đồng chí hiệu trưởng là một bức tranh tổng thể về những thành tựu mà CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã đạt được trong năm qua; những thuận lợi, thách thức đối với nhà trường, đưa ra những đường hướng, chủ trương trong chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường trong năm mới một cách toàn diện, thể hiện sự nỗ lực, đồng tâm hiệp lực của Đảng ủy Ban giám hiệu và toàn thể viên chức nhà trường. Đồng thời, kêu gọi mỗi đơn vị, mỗi cán bộ viên chức thay đổi mạnh mẽ tâm thế, tư duy và hành động, bằng đam mê và khát vọng cùng chung sức, đồng lòng đưa con tàu CĐ Dược Trung ương Hải Dương mạnh mẽ, tự tin hướng về phía trước.

Theo phong tục truyền thống, lãnh đạo nhà trường cũng đã gửi các phong bao lì xì tới toàn thể cán bộ viên chức nhà trường cùng với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người và gia đình trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

                                                                             -Cẩm Giang-

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bàn và trong nhà


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook