Tưng bừng đêm Gala chào tân sinh viên

          Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu đồng thời thiết thực chào mừng thành công của Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 18/11/2020, tại Hội trường trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương; BCH Đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tưng bừng tổ chức đêm Ga la “Chào Tân sinh viên” Khóa 13 nhằm góp phần giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngôi trường mình sẽ gắn bó.
 
          Tới dự chung vui Đêm Ga la với tuổi trẻ nhà trường có sự hiện diện của  đồng chí Trịnh Ngọc Ánh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Quân y 7; đồng chí Nguyễn Đức Nhật Và Nguyễn Thu Hương – Phó bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Du. Về phía nhà trường có thày giáo, TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; cô giáo Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Đảng ủy viên, Phó hiệu  trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo là cố vấn học tập các khóa lớp. Đặc biệt là sự có mặt của hàng nghìn bạn sinh viên nhà trường trong đó có gần 300 bạn tân sinh viên đã đến để đón nhận món quà ý nghĩa giành cho mình.
                  
          Có thể nói, với các bạn sinh viên, cùng với nhiệm vụ trọng tâm là ra sức học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, tu dưỡng nhân cách, các bạn còn phải  biết không ngừng hoàn thiện các kỹ năng sống, tích cực hòa mình, trải nghiệm vào các hoạt động xã hội. Qua việc giới thiệu các CLB đang tham gia hoạt động trực thuộc quản lý của BCH Đoàn trường cùng các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc giữa các chi đoàn đặc biệt là có sự góp mặt của một số đơn vị đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố Hải Dương, đêm Gala thực sự là món quà ý nghĩa gửi tặng các bạn sinh viên nhà trường nói chung, các bạn tân sinh viên nói riêng, để các bạn sẽ có một thời sinh viên sôi nổi với thật nhiều dấu ấn đặc biệt đáng nhớ.
          Đêm Gala đã thực sự bùng nổ với nhiều cảm xúc, dư âm đẹp để lại cho người xem: có lúc sâu lắng, da diết qua những ca khúc trữ tình về quê hương đất nước, về thầy cô, trường lớp; có lúc lại mang tới nhiệt huyết căng tràn, cháy hết mình của những vũ điệu hiện đại cá tính hay các tiết mục dân vũ tập thể đầy sôi động; có lúc lại đưa người xem gặp gỡ những vị thần trong các câu chuyện thần thoại phương Tây hay những nhân vật cổ tích Việt Nam gần gũi, quen thuộc qua tiết mục thời trang đặc sắc, hấp dẫn, đầy sáng tạo.
          Hi vọng các bạn sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục hưởng ứng hơn nữa các hoạt động do BCH Đoàn trường phát động, tổ chức. Và hãy cùng chúc cho tuổi trẻ nhà trường đặc biệt là các bạn Tân sinh viên sẽ có những năm tháng sinh viên tại ngôi trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thật đẹp, thật ý nghĩa. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên trang facebook của nhà trường. Quý vị và các bạn có thể theo dõi lại tại địa chỉ: CDDUOCTWHD.http://duoctu-hd.edu.vn/gala-chao-tan-sinh-vien-khoa-13.htm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook