Tưng bừng đêm Ga la “ Chào tân sinh viên” 2017

Tưng bừng đêm Ga la “ Chào tân sinh viên” 2017

 

           Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tối nay, 10/ 10/ 2017, tại sân khu B trường CĐ Dược TW Hải Dương,  BCH Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương đã  tưng bừng tổ chức đêm Ga la “ Chào Tân sinh viên” K10 và HSTC K51 nhằm giúp các bạn Học sinh sinh viên ( HSSV) khóa mới hiểu rõ hơn về ngôi trường mình sẽ gắn bó.

Tới dự chung vui Đêm Ga la với tuổi trẻ nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Tỉnh đoàn Hải Dương, các thày cô trong Đảng ủy, BGH cùng các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý các phòng, bộ môn; các thày cô là cố vấn học tập các khóa lớp. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1000 bạn Tân HSSV đã đến để đón nhận món quà ý nghĩa giành cho mình.

Có thể nói, với các bạn HSSV, cùng với nhiệm vụ trọng tâm là ra sức học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, tu dưỡng nhân cách, các bạn còn phải không ngừng hoàn thiện các kỹ năng sống, tích cực hòa mình, trải nghiệm vào các hoạt động xã hội.

       Qua việc giới thiệu các Câu lạc bộ (CLB) đang tham gia hoạt động trực thuộc quản lý của BCH Đoàn trường cùng các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc giữa các chi đoàn và từ ca sỹ khách mời, đêm Gala đã thực sự là món quà ý nghĩa gửi tặng các bạn Tân HSSV, để các bạn sẽ có thật nhiều dấu ấn đặc biệt trong thời Sinh viên sôi nổi của mình dưới ngôi trường này.

          Đêm Ga la đã thực sự bùng nổ, với nhiều cảm xúc, dư âm đẹp để lại cho người xem. Có lúc sâu lắng, da diết của những ca khúc về thầy cô, trường lớp, về mẹ, về tình yêu quê hương đất nước; có lúc lại mang tới nhiệt huyết căng tràn, cháy hết mình của những điệu dân vũ tập thể đầy sôi động của các CLB, có lúc lại đưa cảm xúc người xem về những dấu mốc thời Sinh viên sôi nổi, lắm hoài bão và khát vọng qua tiết mục nhạc kịch hấp dẫn. Đặc biệt với sự xuất hiện của nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích – Thùy Chi, đã thực sự mang tới một không gian đậm chất nghệ thuật, vô cùng ấn tượng với các bạn HSSV.

          Hi vọng các bạn HSSV nhà trường sẽ tiếp tục hưởng ứng hơn nữa các hoạt động do BCH Đoàn trường phát động, tổ chức. Chúc cho tuổi trẻ nhà trường đặc biệt là các bạn Tân HSSV sẽ có những năm tháng Sinh viên tại trường CĐ Dược TW – Hải Dương thật đẹp,thật ý nghĩa giống như câu hát đã vang lên trong đêm Ga la: “ Đời sinh viên  như những trang thơ.....”

 

-         {C}{C}{C}{C}{C}Ths. Nguyễn Vũ Cẩm Giang -

 

Dưới đây là những hình ảnh lung linh của đêm Đại nhạc hội rực rỡ sắc màu:


Đồng chí 
Vũ Đình Chinh Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc đêm gala.
Đồng chí Vũ Đình Chinh Bí thư đoàn trường tặng hoa ca sĩ - khách mời Thùy Chi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook