Tưng bừng Đại hội lớp – Chi đoàn CĐCQ khóa 12

Thực hiện Nghị quyết tháng 6 năm 2020 của Đảng ủy – BGH trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương, Sáng 21 tháng 6 năm 2020, Phòng Công tác HSSV phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Đại hội lớp, chi đoàn cho các tập thể lớp DSCĐ Khóa 12 sau gần một năm nhập học.
          Tới dự động viên, chỉ đạo với các tập thể lớp – chi đoàn có thầy giáo Ts. Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy; Thầy cô phòng công tác HSSV,  BCH Đoàn trường, chi đoàn giáo viên, các thày, cô giáo là cố vấn học tập và các thầy cô đã, đang giảng dạy các lớp khóa 12 của nhà trường.
          Phát biểu chỉ đạo động viên của các đại biểu khi đến dự với các lớp đều thể hiện sự phấn khởi, vui mừng trước không khí tươi vui của các bạn Đoàn viên sinh viên trong ngày hội của mình; chúc mừng các thành tích đã đạt được và động viên khích lệ, gửi gắm niềm tin yêu, nhắn nhủ với các tập thể lớp tiếp tục phát huy thành tích đồng thời tìm ra giải pháp phù hợp khắc phục những hạn chế, tồn tại để xây dựng tập thể lớp – chi đoàn đoàn kết, vững mạnh toàn diện.
          Đại hội lớp – chi đoàn khóa 12 đã thật sự trở thành một buổi sinh hoạt chính trị sôi nổi và vô cùng ý nghĩa để các đoàn viên Sinh viên trong mỗi chi đoàn chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện, tham gia hoạt động Đoàn, công tác xã hội, các kỹ năng sống cho bản thân…
          Bằng tinh thần trách nhiệm, ý thức và sự hi vọng vào mỗi tập thể của mình, mỗi đoàn viên sinh viên đã sáng suốt, tin tưởng bầu ra một Ban đại diện lớp, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới. Phát biểu ra mắt Đại hội, đại diện các thành viên trúng cử nhiệm kỳ mới đều thể hiện sự phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao, sự nỗ lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với mỗi lá phiếu của các bạn trong lớp đã gửi gắm cho mình.
          Với truyền thống của tuổi trẻ ở một mái trường nhiều thành tích, tin tưởng rằng các lớp – chi đoàn khóa 12 sẽ có một khóa học đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động.
                                                                                             -Cẩm Giang-
 
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp, ấn tượng của các tập thể lớp – chi đoàn trong ngày Đại hội của mình………….. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook