Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Phát huy thành tích nhiều năm được đánh giá cao trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, năm 2020, Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương đã vượt lên những khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên tất cả các mặt công tác, góp phần quan trọng trong kết quả toàn diện của phong trào chung trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
          Là đơn vị giáo dục công lập trực thuộc Bộ Y tế, đóng trên địa bàn Thành phố Hải Duơng, trong quá trình hoạt động và phát triển, bên cạnh việc nghiêm túc thực hiện sự quản lý từ Bộ Y tế, Nhà trường luôn liên hệ chặt chẽ, thường xuyên, phối hợp hiệu quả với chính quyền cơ sở trong thực hiện các nhiệm vụ chung, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
          Nhà trường đã có nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp điều kiện thực tiễn của đơn vị và nắm bắt kịp thời diễn biến phức tạp của tư tưởng, nhận thức, hành vi của sinh viên. Cụ thể, thông qua các trang mạng xã hội (đặc biệt là facebook), các Câu lạc bộ sinh viên đã thực hiện tốt việc tuyên truyền, thông tin tới cán bộ, giảng viên, sinh viên những chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, kế hoạch của nhà trường.
Bên cạnh việc phát huy hiệu quả hoạt động của các mô hình tự quản, Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đã kết hợp với chính quyền địa phương xây dựng mô hình liên kết “Đơn vị an toàn, cụm địa bàn an toàn”. Trường, chính quyền và công an Phường sở tại phối hợp xây dựng cụm an ninh liên hoàn trên địa bàn phường Thanh Bình.
Công tác huấn luyện lực lượng bảo vệ chuyên trách được triển khai thường xuyên, liên tục nên tình hình an ninh trật tự và an toàn trong nhà trường luôn được đảm bảo. Năm 2020, Đội tự vệ Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, thuộc Ban CHQS Thành phố Hải Dương cũng thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ tập huấn, thường trực sẵn sàng chiến đấu, luôn luôn đề cao cảnh giác, có mặt kịp thời để xử lý các tình huống và là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống bão lụt và cứu hộ cứu nạn, cũng như công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.
Với thành tích đạt được, năm học vừa qua, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương được Công an tỉnh Hải Dương tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2020.                                                                                      -Cẩm Giang-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook