Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh COVID – 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương, đặc biệt là ở Thành phố Hải Dương, theo Công điện của Bộ Y tế về việc huy động các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế tích cực tham gia hỗ trợ tăng cường chống dịch, Trường Cao đẳng Dược Trung ương đã nhanh chóng vào cuộc.
          Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 của nhà trường đã họp và phát động sâu rộng về tinh thần này tới toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường. Nhà trường đã chỉ đạo và giao Đoàn thanh niên là đầu mối để tập hợp danh sách sinh viên đăng ký làm tình nguyện viên phòng chống dịch. Sau khi có danh sách, nhà trường sẽ tiến hành rà soát, tập huấn về các phương pháp đảm bảo an toàn, chống lây nhiễm virus SARS-CoV-2. Sinh viên tình nguyện được nhà trường trang bị các phương tiện bảo hộ bao gồm khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn để sử dụng, hỗ trợ chỗ ở và các suất ăn trong thời gian tham gia hoạt động tình nguyện.
          Nhà trường cũng chỉ đạo và giao cho Trung tâm sản xuất và kinh doanh Dược pha chế hàng trăm lit dung dịch nước sát khuẩn. Hưởng ứng tinh thần tình nguyện, chung tay vì cộng đồng do nhà trường phát động, ngay trong sáng ngày  16/8, chủ Nhà thuốc Thái Thịnh trên địa bàn Thành phố Hải Dương (là cựu sinh viên của trường) đã chung tay ủng hộ nhà trường 50 hộp khẩu trang, 200 kính đeo mắt chống bắn giọt nước và 200 lọ nước sát khuẩn tay.
Toàn bộ số quà, vật phẩm nhà trường đã, đang và sẽ tiếp nhận được cùng với dung dịch nước sát khuẩn tự pha chế sẽ được nhà trường tập hợp phục vụ đội sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch cũng như chung tay cùng Thành phố Hải Dương trong trận chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook