Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương liên tục tuyển sinh Dược sỹ Cao đẳng hệ chính quy

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO DƯỢC SỸ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là đơn vị công lập duy nhất trực thuộc Bộ Y tế đào tạo Dược sĩ ở trình độ Cao đẳng. Thương hiệu, uy tín của nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực Dược có chất lượng cao đã được xã hội và các cơ sở sử dụng nhân lực Dược đánh giá cao, ưu tiên tuyển dụng hàng đầu.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; trang thiết bị, máy móc tiên tiến cùng với đó là tôn chỉ “lấy người học là trung tâm, chất lượng đào tạo là giá trị cốt lõi”; chương trình đào tạo được cập nhật, có tính ứng dụng cao. Học sinh, sinh viên nhà trường có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn sau tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương liên tục có các hoạt động hợp tác “đầu ra”, ký kết hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp Dược uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có chính sách khuyến khích, ưu đãi với học sinh, sinh viên: cấp học bổng cho học sinh, sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt với tổng số tiền mỗi năm lên tới hàng tỉ đồng; được học liên thông lên Đại học Dược…

Trước thực tế nhu cầu tuyển dụng nhân lực rộng mở dành cho sinh viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã có nhiều đổi mới trong việc xét tuyển đầu vào và mở rộng quy mô đào tạo.

Năm học 2019 - 2020, bên cạnh hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, nhà trường còn thực hiện hình thức xét tuyển căn cứ vào điểm học bạ các môn học lớp 12 trên 9 tổ hợp xét tuyển, với tổng chỉ tiêu là 700 dành cho hệ cao đẳng chính quy.

Đặc biệt cũng bắt đầu từ năm học này, nhà trường thực hiện phương thức tuyển sinh liên tục trong năm dành cho tất cả các hệ đào tạo, nhất là hệ cao đẳng chính quy. Hiện tại nhà trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Dược sỹ cao đẳng 2019. Với phương thức tuyển sinh như vậy, đã thực sự mở ra cơ hội vào học cho mọi đối tượng có nhu cầu và đủ khả năng theo học ngành Dược trình độ cao đẳng.

 Có thể thấy, việc mở rộng quy mô và phương thức xét tuyển tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là một hướng đi mới nhằm góp phần đáp ứng được nguồn tuyển và chất lượng nguồn tuyển đầu vào có chất lượng cao cho nhà trường cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Hệ đào tạo

Hình thức xét tuyển

Chỉ tiêu

Khối xét tuyển/ Tổ hợp môn

Cao đẳng chính quy

Theo kết quả thi THPT quốc gia 2019

400

A00:Toán, Hóa học, Vật lý

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A02: Toán, Vật lý, Sinh học

B00: Toán, Hóa học, Sinh học

C01: Ngữ văn, Toán, Vật lý

C02: Ngữ văn, Toán, Hóa học

D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh

D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

Theo học bạ lớp 12

300

Trung cấp chính quy

Theo học bạ lớp 12

100

Kết quả 2 môn Toán, Hóa

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: duoctu-hd.edu.vn. Hotline: 0961.384.466; 0961.394.499; 02203.890.944 hoặc qua địa chỉ: http://www. facebook.com/CDDUOCTWHD.

– Cẩm Giang –

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook