Trao giải sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XI, năm 2018 -2019

Tối 30/12/2019, tại trường quay đa năng, Đài PT&TH Tỉnh Hải Dương, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật (KHKT) Tỉnh Hải Dương lần thứ XI, năm 2018-2019 đã trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải ở nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực Y, Dược.
   Tại Hội thi sáng tạo KHKT Tỉnh năm nay, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có hai đề tài đạt giải, đó là: Giải Ba thuộc về đề tài “Đánh giá hiệu quả can thiệp đối với kiến thức sử dụng kháng sinh trong điều trị của người dân trên địa bàn Tỉnh Hải Dương” của nhóm tác giả TS. Nguyễn Thị Hường và TS. Trần Bá Kiên; Giải Nhì thuộc về đề tài “Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của cao khô thân cây chuối tiêu hỗ trợ điều trị đái tháo đường tuýp 2” của TS.Nguyễn Thị Đông và TS. Trần Bá Kiên.
   Cả hai đề tài đạt giải Hội thi năm nay của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đều được đánh giá cao về chất lượng, gắn với thực tiễn cuộc sống, có khả năng ứng dụng cao.
   Thành công này của các tác giả nói riêng và Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nói chung tiếp tục khẳng định sự phát triển của công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường những năm gần đây. Đồng thời cũng góp phần khẳng định sự lớn mạnh toàn diện của một nhà trường có chất lượng cao – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

- Cẩm Giang-