Tổng kết và trao chứng chỉ cho sinh viên Singapore...

TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CHO SINH VIÊN SINGAPORE VÀ GẶP MẶT LƯU  SINH VIÊN LÀO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TW-HẢI DƯƠNG

Chiều15/10/2018, tại phòng Hội thảo, trường Cao đẳng Dược TW-Hải Dương, đã diễn ra buổi tổng kết và trao chứng chỉ kết thúc đợt thực tập  cho 6 sinh viên Singapore, đồng thời gặp mặt  các sinh viên Lào sang học tập tại trường 3 năm (2018-2021).

Tham dự buổi gặp mặt về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hường- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám  Hiệu, cùng các thầy cô giáo đại diện đến từ các phòng chức năng, các Bộ môn các nhóm sinh viên hỗ trợ và 6 sinh viên quốc tế đến từ trường Republic Polytechnic, Singapore  5 sinh viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đến từ tỉnh Viên Chăn.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Hường  phát biểu chúc mừng và trao chứng chỉ cho 6 em sinh viên Singapore đã hoàn thành suất xắc khoá học tập, trao đổi ngắn hạn tại Hải Dương và tin tưởng với những kiến thức tiếp thu được trong thời gian thực tế tại trường sẽ rất hữu ích với các sinh viên khi về nước cũng như thực hành nghề nghiệp sau này và mong muốn các bạn sinh viên  là cầu nối giữa các bạn sinh viên giữa hai nhà trường trong những đợt trao đổi sinh viên tiếp theo. Thay mặt cho Ban Giám hiệu và các thầy cô tham gia giảng dạy cho sinh viên Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài, phó Hiệu trưởng đã chia sẻ, tổng kết về các hoạt động học tập trong 01 tháng các sinh viên Singapore tại Hải Dương và thông qua việc lấy ý kiến phản hồi từ các em để nhà trường có những thay đổi phù hợp hơn cho các đợt trao đổi tiếp theo.

 

Đại diện sinh viên Singapore đã phát biểu cảm ơn  Ban Giám hiệu, các thày cô giáo và các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương đã rất thân thiện, cởi mở, tận tình giúp đỡ trong thời gian thực tập và khẳng định những kiến thức học tập trong thời gian qua rất bổ ích và có giá trị  trong học tập cũng như trong công việc sau này của các em. Đồng thời các sinh viên Singapore  rất mong được chào đón các bạn sinh viên Việt Nam sang trao đổi tại trường Repuhlic Polytechnic  Singapore vào tháng 01 năm 2019.

Tiếp theo, để chào mừng các tân sinh viên đến từ tỉnh Viên Chăn (Lào) là một tỉnh kết nghĩa với Hải Dương. TS. Nguyễn Thị Hường chia sẻ: Trường Cao đẳng Dược TW-Hải Dương là đơn vị đứng đầu trong cả nước về việc đào tạo và cung nguồn nhân lực Dược có trình độ cao đẳng chất lượng cao. Vào những năm 90 trở về trước nhà trường cũng đã từng đào tạo cho nước bạn Lào các Dược sĩ trung cấp được chính phủ Lào đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Cô  cũng bày tỏ sự vui mừng chào đón 5 sinh viên Lào, chúc các em có kết quả học tập tốt cũng như có những trải nghiệm giá trị trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Dược TW-Hải Dương.

Đại diện sinh viên Lào phát biểu cảm ơn sự đón tiếp, giúp đỡ Ban Giám Hiệu, các thầy cô Nhà trường, chia sẻ mong mong được học tập tại trường Cao đẳng Dược Trung Ưng Hải Dương và rất mong được nhận sự quan tâm, chỉ bảo dạy dỗ của các thầy cô giáo   và hứa   sẽ học tập, rèn luyện thật tốt trong thời gian học tập tại trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và cởi mở. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

           Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Binh Nguyen, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

 
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Mùa Đông và Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, bao gồm Dkh Hạnh, Phạm Lý Hà, Thanh Hà Nguyễn, Hai Nguyen, Gom Nguyen, Le Ha và Nguyen Thi Hoai Giang, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Gom Nguyen, Mùa Đông, Kiên Trần Bá và Le Ha, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook