Tổng kết chương trình trao đổi sinh viên

Tổng kết chương trình trao đổi sinh viên (SV)

          Nằm trong chương trình hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường CĐ Dược TW – Hải Dương (HCCP) và trường Republic Pôlytecnic (R.P) -Singapo, đã có 4 bạn SV tiêu biểu của trường R.P tham gia học tập, trải nghiệm tại trường  HCCP trong thời gian 1 tháng, từ 17/9 – 17/10 / 2017.

          Sau một tháng học tập, khám phá một phần đất nước, con người Việt Nam cũng như mảnh đất Hải Dương và ngôi trường HCCP, chiều qua, 16/10/2017, tại phòng Hội thảo trường HCCP đã diễn ra buổi tổng kết chương trình trao đổi sinh viên lần đầu tiên của hai nhà trường.

          Tham dự buổi tổng kết có các thầy cô giáo đại diện Đảng ủy – BGH, các phòng, Bộ môn liên quan cùng các bạn SV nhà trường tham gia vào hoạt động trao đổi lần này.

          Phát biểu tại buổi tổng kết, thày giáo TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế đã gửi lời chúc mừng tới 4 bạn sinh viên trường R.P đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong chương trình học tập, trao đổi. Đồng thời thày cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo trường R.P đã tạo điều kiện, mở ra cơ hội hợp tác, trao đổi giữa hai nhà trường.

          Thay mặt 4 bạn sinh viên Singapo phát biểu tại buổi tổng kết, bạn Atswini đã xúc động gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà  trường để các bạn có chuyến học tập, trải nghiệm thành công. Các bạn cho biết đã vô cùng ấn tượng với đất nước và con người Việt Nam nói chung và thày cô cùng các bạn ở trường HCCP nói riêng. Các bạn được học tập, tìm hiểu về ngành Dược Việt Nam nói chung đặc biệt được khám phá những điều thú vị về nền dược học cổ truyền Việt Nam nói riêng tại Bệnh viện Đông Y Hải Dương, Vườn Dược liệu Thực vật và Bộ môn Dược liệu tại trường; được tham quan Thủ đô Hà Nội ngàn năm tuổi đầy tự hào của mỗi người Việt, danh thắng Vịnh Hạ Long nổi tiếng thế giới; khám phá mảnh đất Hải Dương địa linh nhân kiệt với di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, Đền Bia – chùa Giám…

          Buổi tổng kết diễn ra trong không khí xúc động, ấm cúng, có những tiếng cười giòn tan, có những chia sẻ thú vị, có những giọt nước mắt đầy lưu luyến của giây phút sắp chia xa. Và trên tất cả là những tình cảm thày – trò, tình bè bạn được dựng xây, vun đắp và không ngừng lớn lên trong suốt một tháng qua…

-   Nguyễn Vũ Cẩm Giang -

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :


TS. Trần Bá Kiên – phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao chứng chỉ thực tập Dược tại HCCP


Các bạn sinh viên Republic Polytecnic cùng các thầy cô trong chương trình trao đổi


Các bạn sinh viên Republic Polytecnic cùng các thầy cô phòng Quản lí KHCN & Hợp tác QT


Các bạn sinh viên Republic Polytecnic cùng các thầy cô đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook