Tổ chức thành công lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn Dược tại Hà Nội

Sáng 8/12/2019, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phối hợp với Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương tiếp tục khai giảng lớp học cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược dành cho các đối tượng có chứng chỉ hành nghề Dược của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương tại Hà Nội.
   Người học tham gia Lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược được trang bị những kiến thức mang tính cập nhật nhất liên quan tới Luật Dược số 105/2016/QH13 và Nghị định số 54/2017/NĐ-CP và Nghị định số 155/2018/NĐ-CP.
   Đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy là những giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, năng lực sư phạm vững vàng, được lựa chọn từ đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên môn có chất lượng, uy tín cao của nhà trường.
   Lớp học diễn ra trong một ngày và người học được nhận chứng nhận tham gia lớp đào tạo ngay tại lễ bế giảng vào buổi chiều cùng ngày. Tham dự lễ khai giảng và bế giảng, trao chứng nhận có TS.Tạ Mạnh Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm, Ths. Nguyễn Thanh Duyên – Trưởng phòng khoa học đào tạo (Viện kiểm nghiệm), Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và các cán bộ Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.
   Trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ lớp học đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn Dược. Người học có nhu cầu photo chứng minh thư và chứng chỉ hành nghề nộp kèm phiếu đăng ký (theo mẫu trong bài thông báo về nội dung này trên website nhà trường) về văn phòng tuyển sinh - 324 Nguyễn Lương Bằng- TP. Hải Dương. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số 0961.384.466 hoặc 0961.394.499.

-Cẩm Giang-