Tích cực chuẩn bị cho chương trình giao lưu văn hóa online với trường Republic Polytechnic – Singapore

           Do dịch Covid-19 tái bùng phát tại cả hai nước Việt Nam – Singapore, hoạt động giao lưu văn hóa online giữa hai trường dự kiến diễn ra từ ngày 14 -18 tháng 6 năm 2021 đã được hai bên thống nhất lùi lại đến ngày 13-17 tháng 9 năm 2021. Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và trường Republic Polytechnic, Singapore. Nhà trường đã tuyển chọn được 15 sinh viên có trình độ tiếng Anh tốt và nhiệt tình, năng động để tham gia chương trình. Từ lúc bắt đầu khởi động chương trình đến nay, các bạn đã tham gia các buổi học online với các giảng viên  bộ môn Ngoại ngữ để nâng cao năng lực nghe nói và thuyết trình bằng tiếng Anh về các chủ đề đất nước, con người, văn hóa ẩm  thực, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, phong tục tập quán, cũng như học cách giới thiệu về khuôn viên, chương trình đào tạo của trường để giới thiệu với các bạn Singapore trong đợt giao lưu trực tuyến thực tế ảo. Tất cả các thành viên tham gia đợt exchange đều rất có trách nhiệm khi được yêu cầu tìm hiểu kiến thức và làm các video, slide về các chủ đề giao lưu. Ngoài ra, nhà trường cũng đã tổ chức cho các bạn sinh viên thực nghiệm thử các hoạt động về nông nghiệp đô thị của trường Republic Polytechnic cũng như các hoạt động mà trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ hướng dẫn làm trong đợt giao lưu và các bạn đều cảm thấy rất thích thú khi đạt được các thành quả sau khi thí nghiệm. Toàn bộ các nội dung thuyết trình của các bạn sinh viên dự kiến sẽ được duyệt sơ bộ vào thời gian trung tuần tháng 6 tới nếu tình hình dịch Covid có tiến triển tốt.
        Một tin vui cho các bạn sinh viên trong trường chưa đăng ký tham gia exchange có thể đăng ký cho đợt tuyển bổ sung từ ngày 5-7 tháng 6 năm 2021. Tham gia chương trình là cơ hội tuyệt vời để phát triển kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh với các bạn sinh viên Singapore cũng như được trải nghiệm phương pháp học tập dựa trên giải quyết vấn đề vốn là thế mạnh của trường Republic Polytechnic. Ngoài ra, nhà trường cũng dành nhiều quyền lợi cho các bạn sinh viên với mong muốn tuyển chọn được những gương mặt ưu tú đại diện cho nhà trường tham gia giao lưu với nước bạn.


 
                                                                                       Người viết:  Vương Thị Liên


 
        Một số hình ảnh bồi dưỡng tiếng Anh online cho các bạn trong nhóm và buổi trải nghiệm các hoạt động thú vị trong khuôn khổ chương trình giao lưu online dự kiến:
 


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook