Thực tập thực tế tại doanh nghiệp dược của sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Nằm trong chương trình học tập chung của toàn khóa học thuộc trình độ cao đẳng tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, ngay từ năm thứ 2, sinh viên của nhà trường đã được tham gia kỳ thực tập thực tế tại các doanh nghiệp Dược uy tín – các đơn vị đã ký kết hợp tác đào tạo với nhà trường.

Một số đơn vị hợp tác đào tạo uy tín, lâu dài với nhà trường là công ty CP Dược phẩm quốc tế Dolexphar, Công ty TNHH Dược phẩm và thương mại Phương Đông, Công ty TNHH Dược phẩm Nasaki… đã luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên nhà trường khi thưc tập tại công ty.

-Sinh viên thực tập tại công ty Dolexphar-

Thực tập thực tế tại các công ty này giúp sinh viên nhà trường được tiếp cận, làm quen và học hỏi một số hoạt động thực tiễn như: sản xuất thuốc; đánh giá chất lượng bán sản phẩm, sản phẩm thuốc; kinh doanh dược phẩm; phân phối thuốc, bảo quản thuốc…, qua đó giúp sinh viên hoàn thiện được kiến thức, kỹ năng thái độ nghề nghiệp và thực hiện được nhiệm vụ của cán bộ dược cao đẳng.
 

-Sinh viên thực tập tại công ty Nasaki-

Tại đây luôn có luân phiên, liên tục các khóa lớp sinh viên của nhà trường đến thực tập. Ngoài các nội dung theo mục tiêu kế hoạch học tập, sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia vào làm ở một số công đoạn trong nhà máy và sẽ được chấm công như một nhân viên của công ty. Cuối đợt thực tập, ngoài bảng điểm đánh giá trực tiếp từ công ty, sinh viên nhà trường sẽ được trả lương tương ứng số ngày công được chấm trong quá trình học tập, làm việc ở đây. Đặc biệt, sinh viên nhà trường sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty ngay sau khi tốt nghiệp nếu trong quá trình thực tập phát huy được ưu điểm và những năng lực cá nhân đáp ứng được đòi hỏi thực tiễn công việc.
 


-Sinh viên thực tập tại công ty Phương Đông-

Hiện nay các nhà tuyển dụng nhân lực Dược không chỉ đòi hỏi các Dược sĩ vững kiến thức chuyên môn mà còn đề cao kỹ năng, kinh nghiệm thực hành nghề nghiệp. Có thể khẳng định rằng, trong công tác đào tạo, bên cạnh việc đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất, tiện nghi học tập hiện đại, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương luôn chú trọng kết nối hợp tác chặt chẽ với các công ty dược nhằm mang đến những "giảng đường" thực tiễn, hiệu quả cho các dược sĩ tương lai của trường./.

                                                                         -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook