Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và làm việc với trường trong ngày đầu xuân 2019

THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, sáng nay, 12 tháng 2 năm 2019, Phó giáo sư - Tiến sỹ Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ y tế cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương.

Tham gia đoàn công tác cùng với Thứ trưởng còn có các đồng chí là lãnh đạo đại diện các Cục, Vụ trực thuộc Bộ y tế (Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ kế hoạch tài chính, Vụ trang thiết bị và công trình Y tế, Cục khoa học công nghệ và đào tạo, Văn phòng Bộ y tế); Các đồng chí phóng viên báo, đài truyền hình tới dự và đưa tin về chuyến thăm.

Sau khi đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường từ các khu giảng đường lý thuyết, các khu nhà thực hành, phòng thí nghiệm trung tâm, Thứ trưởng đã làm việc cùng Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thày cô là quản lý phòng, bộ môn cùng một số cán bộ giảng viên nhà trường.

Thay mặt nhà trường, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt hoạt động của nhà trường giai đoạn 2015 - 2018 và phương hướng 2019 - 2025 trên các mặt kết quả đạt được, những thuận lợi khó khăn, đặc biệt là đưa ra các đề xuất, kiến nghị với đoàn công tác về sự phát triển của nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trường Sơn ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ và giảng viên của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo dược sỹ ở trình độ Cao đẳng. Nhà trường đã giữ vững và phát huy được thương hiệu trong suốt hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, là một địa chỉ uy tín đã được khẳng định về đạo tạo nhân lực Dược trình độ Cao đẳng, tạo dựng được niềm tin trong xã hội.

Thứ trưởng yêu cầu trong thời gian tới, Nhà trường cần nhanh chóng xây dựng đề án trước mắt cũng như trung hạn để có định hướng phù hợp với sự phát triển của nhà trường đặc biệt là giai đoạn từ nay đến hết năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, tiến tới đào tạo trình độ cao hơn. Đây cũng là nội dung những ý kiến phát biểu trên cương vị lĩnh vực mình phụ trách của lãnh đạo các Cục, Vụ tham gia đoàn công tác. Đồng thời yêu cầu nhà trường cần không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như hoạt động nghiên cứu khoa học hợp tác quốc tế và lộ trình thực hiện tự chủ.

Đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ giảng viên bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sâu sắc tới đoàn công tác đặc biệt là đồng chí Thứ trưởng đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm theo dõi từng bước phát triển và nhất trí ủng hộ các chủ trương, đề xuất của nhà trường.

 Và chiều cùng ngày, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng một số cán bộ quản lý của nhà trường đã tham gia buổi lễ dâng hương tại di tích Đền Bia cùng đoàn công tác của Thứ trưởng. Chuyến thăm và làm việc của Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế với nhà trường đã thành công tốt đẹp!

Cẩm Giang -
 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

  Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook