THAM DỰ HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG NĂM 2021

THAM DỰ HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI
THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG NĂM 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, và kế hoạch 14-KH/TU ngày 13/4/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Dương về việc tổ chức Hội thi Bác cáo viên giỏi năm 2021. Ngày 15/7, Ban Tuyên giáo Thành Uỷ Hải Dương tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2021,chào mừng thành công đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày Truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng.
Về phía Tỉnh và Thành phố tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hoàng Hữu Hưng - Ủy viên BTV, trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.
Đảng bộ Trường Cao đẳng Dược Trung Ương có Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Trường đã đến dự và tặng hoa chúc mừng báo cáo viên Vũ Thị Hà đại diện Đảng bộ Trường tham dự Hội thi.
Tham gia hội thi có 10 báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi đến từ các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành uỷ. Đồng chí Vũ Thị Hà – phó trưởng phòng công tác HSSV, Đại diện Đảng bộ Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham dự hội thi .Tại hội thi mỗi thí sinh đều trải qua 3 phần thi: soạn đề cương, thuyết trình, trả lời vấn đáp câu hỏi của Ban Giám khảo. Báo cáo viên Vũ Thị Hà tham dự hội thi với chuyên đề Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Dương lần thứ XXIII nội dung trọng tâm: “Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp 5 năm giai đoạn 2020-2025”.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải ba cho báo cáo viên Vũ Thị Hà. Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; hội thi cũng tạo ra môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền giữa các chi, đảng bộ, góp phần nâng cao kiến thức, kỷ năng và phương pháp tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong suốt thời gian diễn ra, hội thi luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh:

Ngọc Bích