Tập huấn một số thông tư của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

TẬP HUẤN

MỘT SỐ THÔNG TƯ CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

 

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy Ban Giám hiệu, tối ngày 26/10/2017, dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thị Hường Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương đã tổ chức lớp tập huấn các thông tư 07,08,09 qui định về chế độ làm việc, chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và qui định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng, qui chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội cho các giảng viên, cán bộ viên chức phòng Đào tạo, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi tập huấn, TS. Nguyễn Thị Hường Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, buổi tập huấn cần tập chung trí tuệ phân tích, thảo luận những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc khi tổ chức thực hiện các thông tư, đồng thời đề ra được các giải pháp hữu hiệu nhất để khi triển khai thực hiện các thông tư đảm bảo tính đúng, tính chính xác và khoa học.

Sau phát biểu khai mạc và chỉ đạo của Bí thư, Hiệu trưởng, là phần giới thiệu các thông tư mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, phổ biến thông tư 07,08,09 qui định về chế độ làm việc, chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, qui định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng, qui chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp của Ths Nguyễn Thị Thanh Nhài –phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường và trưởng phòng Đào tạo. 

                Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với tinh thần trách nhiệm và ý thức xây dựng cao, tất cả các đồng chí tham dự Hội nghị đều đề xuất các bộ phận tham mưu căn cứ vào các thông tư để sớm xây dựng các qui định cụ thể áp dụng thực hiện trong Nhà trường.

Sau một thời gian làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị tập huấn của trường Cao đẳng Dược TW – Hải Dương đã thành công tốt đẹp.

       

       Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi tập huấn

Ths Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu các thông tư mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hộiThs Nguyễn Thị Dịu – Trưởng Phòng Đào Tạo giới thiệu các thông tư mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook