Tập huấn cập nhật kiến thức về phòng chống COVID-19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế, UBND tỉnh Hải Dương, Sở Y tế Hải Dương, Công văn số 621/K2DT-ĐT ngày 27/5/2021 của Cục Khoa học công nghệ và đào tạo về việc tham gia khóa đào tạo cập nhật kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19 (ToT) cho cán bộ, giảng viên các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã cử các giảng viên chuyên môn Y, Dược tham gia khóa học. Sau khóa học, các giảng viên đã thực hiện đào tạo lại cho toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường.
          Khóa học được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 04 – 06/06/2021, nhằm trang bị những kiến thức cập nhật nhất tới thầy và trò nhà trường về các vấn đề liên quan tới COVID-19. Đây là lần thứ 3 Nhà trường tổ chức khóa đào tạo này cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. So với các lần trước, trong nội dung hướng dẫn, cập nhật lần này, các giảng viên đã truyền tải làm nổi bật được mục tiêu trọng tâm của khóa học trên 4 nội dung: đại cương về COVID-19, an toàn khi lấy mẫu bệnh phẩm và các phương pháp phòng hộ, đặc biệt là về tiêm chủng vắc – xin phòng COVID-19.
Qua khóa đào tạo, thầy và trò nhà trường được bổ sung các kiến thức và kỹ năng trong việc tự bảo vệ mình và cộng đồng trước dịch bệnh. Đặc biệt, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đều thêm hiểu biết, tự tin để chủ động, sẵn sàng tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh khi được các cơ quan chức năng trưng dụng, triệu tập.
                                                                                     -Cẩm Giang-
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook