Tăng cường hợp tác doanh nghiệp – khâu đột phá trong đào tạo tại Trường CĐ Dược TW Hải Dương

   Tăng cường hợp tác doanh nghiệp – khâu đột phá trong đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

   Nhằm góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo cũng như giúp cho sinh viên được tiếp cận sát với thực tế doanh nghiệp, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã chủ động, tích cực tìm nhiều hướng đi mới trong chiến lược phát triển của mình. Một trong những đổi mới đó là thay đổi nội dung, cách thức thực tập thực tế cơ sở của sinh viên năm cuối gắn với doanh nghiệp.
   Cùng với nội dung thực tập tại các cơ sở y tế công lập đã có sự gắn kết truyền thống với nhà trường như các Bệnh viện, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – mỹ phẩm – thực phẩm… nhà trường đã liên hệ và ký kết hợp tác đào tạo với một số doanh nghiệp Dược có uy tín cao.
   Hiện nay, có 100 sinh viên của nhà trường đang thực tập tại Công ty Dolexpha và công ty Abipha. Sinh viên được tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất tại nhà máy nên rèn luyện được kỹ năng nghề nghiệp, tăng cường hiểu biết về văn hóa công ty, giúp sinh viên có khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Hai công ty cũng hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở và xem xét hỗ trợ trả lương cho người học khi thực tập tại doanh nghiệp của mình.

   Tin tưởng rằng, sự kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, không ngừng đổi mới cả về chiều rộng và chiều sâu, góp phân nâng cao chất lượng đào tạo cũng như khẳng định thương hiệu của nhà trường với xã hội.


                                                                                                    
   -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook