Sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Sinh viên ưu tú

được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam
 

Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 15/10/2017 Chi bộ Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 06 sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Tiến sỹ Trần Bá Kiên - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Vũ Cẩm Giang –Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chi đoàn viên ưu tú là cán bộ lớp, cán bộ đoàn hệ cao đẳng chính quy và toàn thể đảng viên chi bộ Công tác HSSV.

          Những sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng trong dịp này là những sinh viên năm cuối, có quá trình phấn đấu học tập rèn luyện xuất sắc, đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, cấp tỉnh; đạt học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, xuất sắc; tiêu biểu trong các hoạt động phong trào công tác Đoàn, Hội của Nhà trường. Danh sách các bạn sinh viên được kết nạp vào Đảng:

 

TT

Họ và tên

Lớp

Quê quán

1

Phạm Văn Dân

7A9

Tứ Kỳ- Hải Dương

2

Bùi Thị Thơm

7A9

Thái Thụy – Thái Bình

3

Trần Thị Ánh

7A8

Vụ Bản – Nam Định

4

Lê Thu Hằng

7A8

Móng Cái – Quảng Ninh

5

Mai Thị Huyền Hoa

8A9

An Dương – Hải Phòng

6

Lê Ngọc Minh

49A1

TP Hải Dương – Hải Dương

 

          Tại buổi lễ Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gẳng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam khi còn là sinh viên; mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò của người Đảng viên; đồng chí cũng đề nghị Chi bộ Công tác HSSV tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng sắp tới.

          Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi bộ Công tác HSSV đã phát biểu giao nhiệm vụ cho sáu đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết và những kiến thức chuyên môn đã được học để xây dựng quê hương, đất nước.

 

                                                                    Phòng Công tác HSSV Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi bộ Công tác HSSV đã phát biểu giao nhiệm vụ cho sáu đồng chíTiến sỹ Trần Bá Kiên – Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook