Sinh viên thực hành tại Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh Dược

          Thực hiện kế hoạch học tập tại xưởng sản xuất-Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh dược của Nhà trường, trong 2 ngày (01-02/03/2020) sinh viên của 4 lớp cao đẳng khóa 10 (đợt 1) đã hăng hái, tích cực học tập, rèn luyện các thao tác chuẩn tại xưởng sản xuất của Trường.
          Sau  đợt nghỉ dài của dịp Tết Nguyên đán và phòng chống dịch COVID-19, sinh viên háo hức trở lại trường và tham gia học tập tại môi trường rất mới – Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh dược. Trong quá trình thực tập sinh viên đã được thăm quan toàn bộ hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn GMP của Trung tâm, được trực tiếp tìm hiểu nguyên tắc hệ thống kho nguyên liệu, kho thành phẩm, khu vực đóng gói; quy trình sản xuất dạng thuốc viên nén, viên nang cứng, thuốc cốm, thuốc bột. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên đã được vận hành các thiết bị: Máy nghiền trộn siêu tốc, máy trộn lập phương, máy dập viên, máy bao phim, máy ép vỉ,…
          Qua buổi thực tập, sinh viên đã có được kiến thức thực tế về toàn bộ hệ thống xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, hệ thống về các cấp sạch tại xưởng; được rèn luyện các kĩ năng thuộc quy trình thao tác chuẩn tại xưởng: quy trình rửa tay, thay trang phục cấp 1, cấp 2; vận hành các thiết bị … Buổi thực tập đã kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều bạn sinh viên. Đây cũng là tiền đề để sinh viên có thể tiếp cận nhanh hơn, hiệu quả hơn khi đi thực tế tốt nghiệp tại các công ty dược đạt chuẩn GMP và những hoạt động nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
          Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook