Sinh viên hccp đi học thời COVID-19

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đồng thời không trì hoãn việc học tập, sinh viên HCCP vừa kết thúc một tuần học mới với sự kết hợp học lý thuyết trực tuyến và học thực hành tại trường.
Với các giờ học lý thuyết trực tuyến thì đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên rồi. Còn với các giờ học thực hành, để tuân thủ khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế, các tổ thực hành đã được chia nhỏ hơn so với mọi khi. Điều này khiến các bạn sinh viên chắc khi đi học thực hành cùng những người bạn khác sẽ có những cảm xúc thật khác rồi.
Các bạn sinh viên Cao đẳng chính quy Khóa 12, 13 đã có một tuần học với nhiều điều thay đổi thú vị như thế để thích nghi với tình hình mới.
Chúng ta cùng điểm qua một số giờ học thực hành nào!


Sinh viên K13 miệt mài, cẩn thận trong việc cắt, nhuộm, soi tiêu bản thực vật và những bài thực hành Hóa phân tích.


Sinh viên K12 vừa trải qua kì thi thực hành bào chế đầy hồi hộp, cam go.


Bên cạnh đó là các bạn sinh viên đang học những buổi thực hành cuối cùng của môn Hóa dược - Dược lý. Chắc hẳn sự chuyên chú thế kia đã đủ cho thấy các bạn sinh viên nhà Dược đã chuẩn bị đủ kiến thức, kỹ năng và tâm lý cho buổi thi thực hành Hóa dược – Dược lý vào tuần này rồi.
Cùng ngắm nhìn các bạn sinh viên HCCP đang say mê khám phá, chinh phục những điều thú vị và tuyệt vời trong ngôi nhà kiến thức Dược bao la của HCCP và cùng chúc các bạn sẽ có một kỳ thi kết thúc môn học thành công nhé.
                                                                                   -Lý Hà-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook