Ra mắt CLB tiếng anh

Với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, năng động cho tất cả các giảng viên và học sinh, sinh viên của nhà trường cũng như những ai yêu thích, đam mê Tiếng Anh, được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 4/4/2017, tại  khu giảng đường B, Đoàn Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh (CYS English Club).
 
Các thành viên tham gia CLB sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập. Đồng thời, qua đây nâng cao được năng lực làm việc, các kỹ năng mềm, sự tự tin cho giảng viên và học sinh - sinh viên. CLB sẽ góp phần thúc đẩy việc học và ứng dụng Tiếng Anh trong nhà trường, thực hiện phương châm “Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu”, hướng tới sự hợp tác trong đào tạo (các chương trình trao đổi sinh viên với các trường ĐH, CĐ trong khu vực cũng như trên thế giới), đáp ứng nhu cầu phát triển của nhà trường.
 
Tới dự động viên với CLB có sự hiện diện của cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Ths.Nguyễn Thị Thanh Nhài -  Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là cán bộ quản lý phòng, bộ môn cùng đông đủ các giảng viên trẻ của chi đoàn cán bộ giảng viên và gần 20 bạn sinh viên tiêu biểu.
 
Phát biểu tại buổi ra mắt, thay mặt Đảng ủy – BGH, Cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi, chúc mừng tới CLB. Đồng thời, cô cũng gửi gắm niềm tin tưởng vào sự hoạt động có hiệu quả của CLB mà trước hết là trách nhiệm của các thành viên Ban chủ nhiệm. Đáp lại tình cảm và sự tin yêu của cô giáo Hiệu trưởng, thay mặt CLB, cô giáo trẻ Ths. Nguyễn Thị Thảo – Chủ nhiệm CLB đã gửi lời cảm ơn, nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm thúc đẩy CLB hoạt động hiệu quả.
 
Sau phần phát biểu khai mạc, thay mặt Đoàn trường, thầy giáo Ths. Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã công bố quyết định thành lập CLB Tiếng Anh. Buổi ra mắt CLB diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút tất cả các thành viên có mặt đặc biệt các khách mời cũng hào hứng tham gia ở một số trò chơi được lồng ghép trong một chương trình với nhiều nội dung sinh động, giàu tính giáo dục.
 
Hãy cùng chúc cho CLB Tiếng Anh của nhà trường sẽ hoạt động thực sự hiệu quả, đúng như tôn chỉ mà các thành viên sáng lập đã xây dựng nên: “Năng động, sáng tạo, gắn kết, hội nhập và phát triển”…
 
Ths. Nguyễn Thị Thảo – Chủ nhiệm CLB Tiếng anh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của BGH Nhà trường
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook