Phiên họp trực tuyến đầu xuân Tân Sửu 2021 của Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương

Trước thềm Xuân Tân Sửu 2021, GS.TS Nguyễn Thanh Long - Ủy viên Trung ương đảng, Bộ Trưởng Bộ Y tế đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương. Bộ trưởng đã chúc Nhà trường bước sang năm mới đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra. Đồng thời, Bộ trưởng cũng ghi nhận và đánh giá cao về tinh thần chủ động, sẵn sàng, tích cực cùng với Ngành Y tế Hải Dương chung tay góp sức thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 của Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương, theo đúng tinh thần của Công điện khẩn Bộ đã gửi nhà trường về việc huy động tình nguyện viên tham gia hỗ trợ ngành Y tế địa phương chống dịch.
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng 18 tháng 2 năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương đã họp trực tuyến toàn trường để triển khai kế hoạch dạy - học và làm việc đáp ứng với những diễn biến mới phức tạp của dịch bệnhCovid-19.
Phát biểu mở đầu cuộc họp, TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đầu Xuân tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường và gia đình, mong toàn thể Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và cán bộ, giảng viên, người lao động sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức để cùng nhau vượt qua năm 2021.
Cuộc họp được diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách điều hành trường. TS. Trần Bá Kiên đã thông tin nhanh về công tác hỗ trợ phòng, chống dịch của nhà trường, đánh giá cao hoạt động hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện dã chiến ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương và bệnh viện dã chiến Chí Linh của đội tình nguyện viên nhà trường và đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục là cầu nối, làm tốt công tác vận động, tuyên truyền sinh viên tham gia chống dịch; Phổ biến các hoạt động trọng tâm đầu năm mới của nhà trường nói chung và của từng đơn vị nói riêng. Đồng thời, định hướng trong thời gian này, nhà trường cần  đẩy mạnh hoạt động dạy – học và làm việc trực tuyến trong tình hình mới, chủ động có phương án sẵn sàng đối phó với mọi tình huống một cách chủ động.
Tại cuộc họp, Nhà trường đã đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc một số nội dung, cụ thể: Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID – 19; Chỉ thị số 79/CT-BGDĐT ngày 28/01/2021 về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID – 19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo. Thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế và các nội dung thông báo của Nhà trường liên quan tới phòng, chống dịch. Triển khai dạy – học với hình thức trực tuyến theo kế hoạch của phòng Đào tạo. Các bộ môn chủ động bố trí địa điểm giảng dạy tực tuyến cho phù hợp và thông báo cho phòng Đào tạo, bộ phận CNTT biết để phối hợp quản lý theo quy định, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh nhằm đảm bảo nội dung, chất lượng bài giảng. Tiếp tục tích cực, chủ động thực hiện công điện của Bộ Y tế về việc huy động nhân lực tình nguyện tham gia phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Các phòng chức năng thực hiện làm việc theo tinh thần giãn cách của Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID -19. Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược tiếp tục thực hiện sản xuất theo kế hoạch và pha dung dịch nước sát khuẩn để phục vụ công tác phòng, chống dịch.
Các ý kiến thảo luận tại cuộc họp hết sức sôi nổi và đều xoay quanh các nội dung công việc trọng tâm của Nhà trường cho năm mới 2021. Cuộc họp diễn ra trong không khí của những ngày đầu Xuân mới, hứa hẹn sẽ là một năm tiếp tục đồng sức đồng lòng của cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược đã đề ra.                                                                             -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook