Ngày hội hiến máu

Ngày hội Hiến máu
“Dược sĩ trẻ - Chia sẻ sự sống, kết nối yêu thương”  Lần II – 2018
         Trong những năm gần đây, hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động thường niên, thu hút được sự quan tâm, tham gia đông đảo, tích cực của các bạn HSSV. Với tâm niệm “Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 14 tháng 4 năm 2018, tại khu Giảng đường A -  Trường CĐ Dược TW Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hải Dương và Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hải Dương tổ chức ngày hội hiến máu “Dược sĩ trẻ - Chia sẻ sự sống, kết nối yêu thương” - lần II năm 2018  tới đông đảo cán bộ giảng viên, HSSV trong toàn trường.
          Hoạt động được thực hiện nhằm kịp thời cung ứng nguồn máu bổ sung vào ngân hàng máu sống cho Bệnh đa khoa Tỉnh Hải Dương– đơn vị luôn có nhu cầu một lượng máu lớn nhằm phục vụ kịp thời cho các bệnh nhân phẫu thuật nặng đặc biệt là vào thời điểm mùa hè. Đồng thời thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền,  giáo dục cho HSSV nhà trường lòng nhân ái, ý thức sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng.
          CLB Thanh niên vận động hiến máu trực thuộc Đoàn trường tiếp tục được giao làm đầu mối trong hoạt động này. Các bạn đã chủ động, tích cực và có nhiều cách làm sáng tạo cho sự kiện từ lên chương trình, kế hoạch vận động, tuyên truyền, tổ chức làm phụ kiện quà tặng cho người tham gia hiến máu, tổ chức các hoạt động ý nghĩa (trang trí khu vực hiến máu, làm mô hình cây yêu thương, sân khấu đường phố, quà tặng hiến máu đôi, chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp, quà tặng cho người hiến máu vào giờ vàng …) tạo nên không khí sôi nổi, tràn đầy tinh thần, nhiệt huyết của sức trẻ.
          Các bạn đã phân công hàng chục tình nguyện viên trong CLB đến từng khóa lớp trực tiếp vận động, tuyên truyền. Không dừng lại ở đó, với mong muốn lan tỏa hoạt động tới cộng đồng, các bạn còn tích cực đi tuyên truyền, vận động tại một số khu dân cư và các xóm trọ trên địa bàn phường Thanh Bình: Đường Nguyễn Thị Duệ, Nguyễn Lương Bằng, Đồng Niên… và truyền thông qua mạng xã hội hết sức hiệu quả. . Đồng thời các bạn cũng đã tuyên truyền, kêu gọi được sự chung tay của một số đơn vị bên ngoài tham gia vào hoạt động.
         Bằng ý thức trách nhiệm với cộng đồng, đã có rất đông các bạn HSSV đến tham gia ngày hội nhân ái. Kết quả, Ban tổ chức đã thu về 257 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra (250) cho đợt này, kịp thời bổ sung cho ngân hàng máu sống của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Hoạt động đã được tổ chức thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong cộng đồng.
         
                                                                                                - Cẩm Giang-
Hãy cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp của ngày hội nhân ái 14/4/2018 tại trường CĐ Dược TW Hải Dương:
 
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook