Ngày hội hiến máu “Bồ công anh – Gửi gió trao yêu thương” 2019

   Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu trao đi,một cuộc đời ở lại”, sáng nay ngày 20 tháng 10 năm 2019, tại trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu; CLB Thanh niên vận động hiến máu, trực thuộc BCH Đoàn trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hải Dương và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương triển khai tổ chức ngày hội hiến máu “Bồ công anh – Gửi gió trao yêu thương ” 2019 tới đông đảo đoàn viên trong toàn trường. Đây là đợt hiến máu đầu tiên của năm học 2019 – 2020, do CLB Thanh niên vận động hiến máu, trực thuộc BCH Đoàn trường đứng ra tổ chức thực hiện.
   CLB thanh niên vận động hiến máu đã tự lên ý tưởng, tổ chức cho đội viên đi tuyên truyền ở tất cả các khóa lớp và cả ở các khu dân cư xung quanh trường đến trang trí, tổ chức thực hiện. Với cách làm sáng tạo, độc đáo (mỗi bạn tham gia hiến máu được viết lời chúc gửi tới mọi người lên một bông hoa bồ công anh, tặng quà cho cặp đôi hiến máu may mắn, chụp ảnh với hoạt náo viên trong trang phục nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh…),  các bạn đã kêu gọi được đông đảo đoàn viên trong trường tham gia vào hoạt động lần này.
Bằng ý thức trách nhiệm cao vì cộng đồng, các bạn đoàn viên đặc biệt là các bạn tân sinh viên Khóa 12 đã hưởng ứng hoạt động hết sức nhiệt tình, hào hứng.
   Hoạt động này có ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, nhằm kịp thời cung ứng máu cho các bệnh viện trong phạm vi tỉnh Hải Dương để sẵn sàng cứu, chữa người bệnh. Đồng thời thông qua đó nhằm giáo dục cho đoàn viên sinh viên nhà trường lòng nhân ái, bao dung, ý thức sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng, tựa mỗi bông hoa bồ công anh theo gió trao yêu thương tới mọi người.
   Kết quả, Ban tổ chức đã thu về 164 đơn vị máu, đáp ứng về cơ bản chỉ tiêu đề ra cho đợt đầu tiên của năm học 2019 - 2020. 
- Cẩm Giang-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook