Nâng cao chất lượng đội ngũ Nhà giáo tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

   Với mục đích tạo không gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn và phương pháp sư phạm giữa các nhà giáo trong trường đồng thời thiết thực giữ vững và phát huy truyền thống day tốt, học tốt của thầy và trò trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, sáng nay, 20/7/2020, tại Hội trường lớn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng diễn ra chương trình khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019 – 2020.
   Tới dự chương trình khai mạc Hội giảng cấp trường năm nay cùng thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; đồng chí Vũ Hồng Khiêm – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và đông đủ các đồng chí cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các khóa lớp.
   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương đã ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích mọi mặt nhà trường đã đạt được đặc biệt là trong hoạt động giảng dạy, đào tạo. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của đội ngũ nhà giáo đặc biệt là các nhà giáo giỏi trong mỗi nhà trường và khẳng định ý nghĩa thiết thực của các Hội thi giáo viên giỏi nhằm kịp thời phát hiện, bồi dưỡng để từ đó góp phần nâng cao chất lượng nhà giáo của nhà trường. Đồng chí cũng tin tưởng vào chất lượng mọi mặt hoạt động nói chung và hoạt động đào tạo nói riêng của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ tiếp tục được giữ vững, không ngừng phát huy, góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của một cơ sở có bề dày trong đào tạo nguồn nhân lực Dược của Việt Nam.
   Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp nói chung và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương nói riêng giành cho nhà trường. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Hường cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ nhiều hơn nữa từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp trong giai đoạn phát triển tiếp theo của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
Tham gia Hội giảng cấp trường năm nay có 9 thầy cô giáo, đại diện cho 9 bộ môn khoa học cơ bản và chuyên môn. Điểm mới trong tổ chức Hội giảng của nhà trường năm nay là Ban tổ chức đã chia thành hai Hội đồng, gồm Hội đồng đánh giá các môn Khoa học cơ bản và Hội đồng đánh giá các môn khoa học chuyên môn. Sau phần khai mạc trang trọng, các Giảng viên tiến hành thao giảng theo thứ tự bốc thăm tại các Hội đồng được phân công. Các bài giảng đều được các giảng viên cùng bộ môn chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư tâm huyết từ chọn bài, xây dựng đề cương, giáo án, tập giảng… nên mỗi giảng viên bước vào hội thi đều trong tâm thế thoải mái, tự tin, không áp lực, đều coi đây là không gian thể hiện sự sáng tạo, kiến thức chuyên môn, năng lực và ứng xử sư phạm tinh tế của bản thân.
   Ngay sau phần trình giảng của các giảng viên là phần bình giảng của Ban giám khảo, ban tổ chức cùng các giảng viên dự giảng đối với từng bài giảng. Các ý kiến nhận xét, đánh giá đều trên tinh thần thẳng thắn, đóng góp giúp mỗi giảng viên ngày càng hoàn thiện hơn.
   Hoạt động Hội giảng thực sự đã trở thành hoạt động sinh hoạt chuyên môn sâu rộng dành cho cán bộ, giảng viên toàn trường, là cơ hội cho mỗi giảng viên tự học, tự hoàn thiện bản thân và học hỏi đồng nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo nói chung tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook