Mùa hè xanh 2017

Ra quân Chiến dịch Sinh viên tình nguyện (SVTN)

“Chung sức cùng cộng đồng” - Mùa hè xanh - năm 2017

 

          Sáng ngày 17/7/2017, Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương đã sôi nổi ra quân hoạt động tình nguyện hè 2017 tại xã Hiệp Lực, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương. Năm nay, đội SVTN của nhà trường có 25 tình nguyện viên tham gia. Đó là những gương mặt sinh viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho sự năng động, nhiệt tình, trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ nhà trường, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các chi đoàn thuộc hệ đào tạo chính quy.

 

          Tại buổi gặp mặt giao quân với đại diện cán bộ Đảng ủy, Chính quyền cùng đông đủ các ban, ngành, đoàn thể của xã Hiệp Lực cũng như đại diện của Huyện đoàn Ninh Giang, Thày giáo TS. Trần Bá Kiên – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường phát biểu. Thày giáo đã giới thiệu khái quát về truyền thống lịch sử của nhà trường với lãnh đạo địa phương. Đặc biệt thày cũng đã chỉ ra các nội dung công việc mà đội SVTN của nhà trường sẽ phối hợp cùng Đoàn xã triển khai tại xã Hiệp Lực trong đợt tình nguyện hè 2017.

 

          Đại diện chính quyền địa phương đã bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng vào nhà trường đặc biệt là niềm tin yêu đối với đội SVTN. Đồng thời cũng thay mặt địa phương hứa tạo những điều kiện lao động, nghỉ ngơi, phối hợp hoạt động tốt nhất cùng với đội sinh viên của nhà trường.

 

          Sau khi có buổi gặp mặt giao quân trang trọng mà ấm áp, Đội SVTN đã được ổn định về chỗ ăn, ở.  Đội đã cử đại diện tham gia cùng với Ban thường vụ Đoàn trường và Đoàn địa phương đi khảo sát thực tế các địa điểm tổ chức hoạt động và phát thanh tuyên truyền về các chương trình hoạt động của đội SVTN với nhân dân địa phương.

 

          Mang theo nhiệt huyết, tinh thần hứng khởi của thanh niên, các bạn sinh viên đã xuất phát  xuống cơ sở tình nguyện với khí thế sôi nổi, tràn đầy tinh thần tuổi trẻ. Với khí thế ra quân này, hi vọng các bạn sẽ có một mùa tình nguyện tại  xã Hiệp Lực thắng lợi, tràn đầy ý nghĩa.

 

          Chúng ta hãy cùng đón xem những hoạt động ý nghĩa này của tuổi trẻ nhà trường trong những bài viết tiếp theo….

 

          Dưới đây là một số hình ảnh đẹp nhất trong buổi xuất quân của Đội SVTN trường CĐ Dược TW Hải Dương hè 2017…

 

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang cười, ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

 

                                                                             -Nguyễn Vũ Cẩm Giang - 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook