LUNG LINH "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM"

LUNG LINH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” 2018

Tối ngày 13 tháng 8 âm lịch, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Chương trình là hoạt động thường niên ý nghĩa của nhà trường nhằm mang tới một không gian Tết trung thu đậm chất truyền thống cho các em thiếu nhi. Đến với đêm hội, các em được nghe kể về sự tích Chú cuội cung trăng, được tắm trong không gian âm nhạc náo nức, tưng bừng, nhiều sắc màu rực rỡ của những ca khúc hay, những trò chơi dân gian lý thú về đêm rằm trung thu. Đặc biệt các em được gặp gỡ các nhân vật cổ tích gắn với trẻ thơ như Chị Hằng Nga xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, ông Địa bụng tròn vo, là 4 thày trò Đường Tăng ngộ nghĩnh thân quen với mỗi bạn nhỏ Việt Nam. Các em còn được thưởng thức màn múa Lân truyền thống đầy sôi động, hấp dẫn, đầy ấn tượng do chính các anh chị sinh viên nhà trường biểu diễn.

Đêm hội đã nhận được sự quan tâm tới dự động viên của các bác trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các bác trưởng, phó phòng ban, bộ môn cùng đông đảo cán bộ viên chức nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, BGH ,bác Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc và niềm vui mừng trước sự chăm ngoan, tích cực rèn luyện học tập của các bạn nhỏ. Bác cũng gửi lời nhắn nhủ và lời chúc các bạn nhỏ sẽ có một năm học mới với nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đại diện cho các em thiếu nhi có mặt tại đêm hội, bạn Mai Liên đã bày tỏ sự cảm ơn trước những tình cảm, phần quà động viên mà Ban lãnh đạo, Công đoàn nhà trường đã dành cho con em cán bộ, viên chức nhà trường và hứa sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con em cán bộ viên chức của nhà trường.

Cũng trong nội dung của chương trình, các bác đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.

Đêm Hội tràn ngập sắc màu và không gian trẻ thơ đã khép lại bằng phần rước đèn, múa Lân truyền thống đầy sôi động, tham gia phá cỗ Trung thu rộn rã tiếng cười hồn nhiên của các bạn nhỏ.

Dưới đây là những hình ảnh của Đêm hội trăng rằm 2018:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
 Bác Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Le Ha, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Bác Nguyễn Thị Hường trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Bác Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các bạn nhỏ

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Giang Anh và Le Ha, mọi người đang cười, trong nhà
Bác Đinh Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao thưởng cho các bạn nhỏ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà
Bạn Mai Liên thay mặt các bạn nhỏ phát biểu cảm ơn nhà trường

Những hình ảnh ấn tượng khác của đêm Hội: