Lễ trao áo và Hiệp thương của CLB Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Tối 23/11/2022, tại giảng đường 2.1 đã diễn ra lễ trao áo và hiệp thương của CLB Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Đến dự với chương trình, có cô Phạm Lý Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên, phụ trách Đoàn trường, Đại diện các CLB khác trong trường, cựu thành viên cùng đông đảo các tình nguyện viên trong CLB Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Toàn cảnh chương trình diễn ra tại giảng đường 2.1

Buổi lễ được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm và trang trọng với phần đầu tiên là trao áo cho hơn 60 tân tình nguyện của CLB. Các bạn tân tình nguyện hân hoan, phấn khởi khi được nhận chiếc áo tình nguyện, chính thức trở thành thành viên của CLB Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Các tân tình nguyện viên được nhận chiếc áo tình nguyện viên của CLB

Tiếp nối chương trình, Ban điều hành cũ (F5) đã tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ trước, đưa ra mục tiêu, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Quang Huy Đội trưởng CLB thế hệ F5 tổng kết

Sau đó, qua thời gian nghiêm túc làm việc, CLB đã hiệp thương và ra mắt ban điều hành mới.

Ban điều hành mới ra mắt

Phát biểu tại chương trình, cô Phạm Lý Hà chúc Ban điều hành thế hệ F6 luôn là những thủ lĩnh trách nhiệm dẫn dắt và xây dựng CLB ngày càng vững mạnh và phát triển gặt hái nhiều thành công mới. Bên cạnh các bạn luôn có các thầy cô, anh chị và đồng đội theo dõi, tín nhiệm và ủng hộ trên hành trình phía trước.

Chúc CLB Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có một nhiệm kì mới thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

-Lý Hà-