LỄ TỐT NGHIỆP LỚP DSTC KHÓA 50_HỆ CHÍNH QUY VÀ DSCĐ LIÊN THÔNG KHÓA 6_HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP DƯỢC SĨ TRUNG CẤP KHÓA 50_HỆ CHÍNH QUY VÀ DƯỢC SĨ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 6_HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

 

Sáng ngày 28/12/2018, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho 72 dược sĩ tân khoa Khóa 50 DSTC - Hệ chính quy (Đợt 1) và 187 dược sĩ tân khoa Khóa 6 DSCĐLT - Hệ vừa làm vừa học (các lớp 6A, 6C và 6E).

Đến dự buổi Lễ tốt nghiệp có Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Trần Bá Kiên - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các cán bộ quản lý, giảng viên, CNV Nhà trường.

Ngay sau phần nghi thức, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc báo cáo tổng kết quá trình học tập, rèn luyện của các khóa DSTC Khóa 50_ Hệ chính quy và DSCĐLT Khóa 6_ Hệ vừa làm vừa học. Báo cáo tổng kết của Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng đã nêu bật những kết quả trong học tập, rèn luyện của các khóa lớp.

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng phát biểu động viên, ghi nhận tinh thần học tập, rèn luyện của các em học sinh, sinh viên và động viên các em HSSV tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân ở nơi công tác mới.

Những kết quả mà các em HSSV đạt được là nhờ sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cùng sự quan tâm tạo điều kiện của các phòng, bộ môn và các thầy, cô cố vấn học tập đã luôn động viên, tạo điều kiện cho các em HSSV phấn đấu không ngừng học tập và rèn luyện để có ngày vui tốt nghiệp hôm nay.

Sau Báo cáo tổng kết của thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài, thạc sĩ Nguyễn Thị Dịu - Trưởng phòng Đào tạo và thạc sĩ Vũ Thị Hà - Phó trưởng phụ trách Phòng Công tác HSSV đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 369 dược sĩ tân khoa và Quyết định khen thưởng cho 42 HSSV các khóa lớp đã có nhiều thành tích trong học tập và công tác. Đại diện Ban Giám hiệu, cô giáo thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng và thầy giáo tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng đã trao Bằng tốt nghiệp, Giấy khen và phần thưởng cho các học sinh, sinh viên.

Để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các các thày cô giáo, dược tân khoa Phạm Thị Thúy Hằng - Đại diện cho 259 dược sĩ tân khoa đã lên phát biểu tri ân và tặng lẵng hoa tươi thắm cho Nhà trường.

Buổi Lễ tốt nghiệp cho các cử nhân Dược tân khoa Khóa 50 DSTC - Hệ chính quy và dược sĩ tân khoa Khóa 6 DSCĐLT - Hệ vừa làm vừa học đã diễn ra trang trọng, ấm áp thể hiện tình cảm sâu sắc của các học sinh, sinh viên đối với các thầy cô giáo./.

Dưới đây là một số những hình ảnh được ghi lại trong buổi Lễ tốt nghiệp:
 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người 

                                                            Vũ Hà


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook