Lễ tốt nghiệp lớp DSCĐ LT - Khóa 6 hệ VHVL (các lốp 6D, 6F và 6H)

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP DƯỢC SĨ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG_KHÓA 6

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM(CÁC LỚP 6D,6F VÀ 6H)

 

Sáng ngày 23/3/2019, Tại Hội trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra Lễ tốt nghiệp ra trường cho 193 dược sĩ tân khoa Khóa 6 DSCĐLT - Hệ vừa làm vừa học (các lớp 6D, 6F và 6H).

Dự buổi Lễ tốt nghiệp

- Về phía khách mời có sự hiện diện của: Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái cùng các thầy, cô giáo Nhà trường.

- Về phía Nhà trường có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Trần Bá Kiên - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các cán bộ quản lý, giảng viên, CNV Nhà trường.

Đại diện Ban Giám hiệu, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết quá trình học tập, rèn luyện của các lớp DSCĐLT_Khóa 6 Hệ vừa làm vừa học. Báo cáo tổng kết đã nêu bật những kết quả trong học tập, rèn luyện tích cực của sinh viên các lớp.

Những kết quả mà các sinh viên đạt được là nhờ sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng sự quan tâm tạo điều kiện của các phòng, bộ môn và các thầy, cô, cố vấn học tập đã luôn động viên các em phấn đấu không ngừng học tập và rèn luyện để có ngày vui tốt nghiệp hôm nay.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và văn bản

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
báo cáo tổng kết quá trình học tập, rèn luyện của các lớp DSCĐLT_Khóa 6 Hệ VLVH

Sau Báo cáo tổng kết, thạc sĩ Nguyễn Thị Dịu - Trưởng phòng Đào tạo đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 193 dược sĩ tân khoa và và thạc sĩ Vũ Thị Hà - Phó trưởng phụ trách Phòng Công tác HSSV đọc Quyết định khen thưởng cho 33 sinh viên các lớp đã có nhiều thành tích trong học tập và công tác.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Ban Giám hiệu các trường trao Giấy khen và phần thưởng cho các dược sĩ tân khoa

        Cũng tại buổi Lễ tốt nghiệp, TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu động viên, ghi nhận tinh thần học tập, rèn luyện của tập thể các và chúc các dược sĩ tân khoa vững vàng, tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân ở nhiệm sở mới.

Bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các các thầy cô giáo, dược tân khoa Phạm Tú Quyên - Đại diện DSCĐLT khóa 6 thay mặt cho 193 dược tân khoa đã lên phát biểu tri ân và tặng lẵng hoa tươi thắm và quà tặng chúc Nhà trường ngày càng phát triển, vươn tầm thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: Pretty Orchid, đang cười, hoa và văn bản


Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Lê Khôi, Hồng Nhung và Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại diện sinh viên phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ tốt nghiệp cho các cử nhân Dược tân khoa Khóa 6 DSCĐLT - Hệ vừa làm vừa học đã diễn ra trang trọng, ấm áp thể hiện tình cảm sâu sắc của các sinh viên đối với các thầy cô giáo./.

Người viết: Vũ Hà

Dưới đây là một số những hình ảnh được ghi lại trong buổi Lễ tốt nghiệp:

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang cười, sân bóng rổ


Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Sỉ MP Hàn Quốc, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, sân bóng rổ

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, sân bóng rổ


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook