Lễ tốt nghiệp Khóa 10 DSCĐ Chính quy và Khóa 8 DSCĐ Liên thông (các lớp 8A, 8D và 8E)

          Sáng ngày 18/11/2020, Trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 315 sinh viên DSCĐ Khóa 10 Hệ chính quy và 144 sinh viên DSCĐ liên thông Khóa 8 (các lớp 8A, 8D và 8E) Hệ VLVH.
          Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức và SV các khóa, lớp cùng một số doanh nghiệp dược có nhu cầu tuyển dụng sinh viên của nhà trường. Báo cáo kết quả của 02 khóa học, cô giáo Th.S Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết kết quả toàn khóa của các khóa, lớp và biểu dương những thành tích mà sinh viện các khóa, lớp đã đạt được, cụ thể:

          DSCĐ Khóa 10 Hệ chính quy có 315 sinh viên đạt tốt nghiệp, trong đó tốt nghiệp xếp loại xuất sắc chiếm tỷ lệ 1,9%, loại giỏi: 12,06%, loại khá: 48,57%; có 65 sinh viên được khen thưởng do đã có thành tích trong công tác và thi tốt nghiệp đạt kết quả cao.
          DSCĐ Liên thông Khóa 8 (các lớp 8A, 8D và 8E) Hệ VLVH có 144 sinh viên đạt tốt nghiệp, trong đó tốt nghiệp xếp loại giỏi chiếm tỷ lệ 9,0%, loại khá: 72%; có 18 sinh viên được khen thưởng do đã có thành tích trong công tác và thi tốt nghiệp đạt kết quả cao.
          Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng những Dược sỹ tân khoa đã đạt được những thành tích đáng tự hào, tin tưởng và hy vọng dược sỹ tân khoa sẽ phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới sáng tạo nhằm chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đại diện cho các dược sỹ tân khoa - SV Đào Đô Mỹ đã phát biểu tri ân thầy, cô; khắc ghi những lời dạy của thầy, cô và hứa sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi để hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

          Buổi lễ tốt nghiệp đã kết thúc trong sự lưu luyến và tri ân những tình cảm của thầy và trò là những lẵng hoa tươi thắm và quà lưu niệm cho nhà trường.
 

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp:


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook