LỄ TỐT NGHIỆP DƯỢC SỸ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY KHÓA 8

LỄ TỐT NGHIỆP DƯỢC SỸ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY KHÓA 8
 
      Cùng chiều ngày 20/9/2018, tại Hội trường nhà 6 tầng, sau Lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8_DSCĐ hệ chính quy.

          Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư đảng ủy, Hiệu Trường, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Trần Bá Kiên – Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV và hơn 400 dược sỹ tân khoa khóa 8.
Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã báo cáo kết quả học tập rèn luyện của sinh viên khóa 8 và biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong toàn khóa học.

          Sau 3 năm nỗ lực học tập, rèn luyện, sinh viên cao đẳng khóa 8 đã hoàn thành chương trình đào tạo được Nhà trường trao bằng tốt nghiệp Cử nhân dược cho 497 Dược sỹ tân khoa, trong đó có 67 sinh viên xếp loại Giỏi, 198 sinh viên xếp loại Khá, 212 sinh viên xếp loại trung bình khá và 20 sinh viên xếp loại trung bình. Bên cạnh đó, Nhà trường đã trao Giấy khen và tặng thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn, Hội, đồng thời tư vấn và giới thiệu việc làm ngay cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo khảo sát sơ bộ của Phòng Công tác HSSV, đã có hơn 50% sinh viên khóa 8 tìm được việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp.

          Phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Hiền - Bí thư chi đoàn 8A1 đại diện cho sinh viên toàn khóa đã bày tỏ niềm xúc động và lời tri ân sâu sắc gửi tới Ban Giám hiệu, cán bộ và giảng viên nhà trường.

          Vậy là lại thêm một chuyến đò cập bến, thêm một lứa sinh viên trưởng thành.  Chúc các Dược sỹ tân khoa thành công trên con đường sự nghiệp! Mái trường Dược thân yêu sẽ mãi ghi dấu những kỷ niệm về các bạn.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: Gom Nguyen, hoa, thực vật, văn bản và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Mến Phạm và Kim Anh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Hồng Vân
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook