LỄ TỐT NGHIỆP DƯỢC SĨ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 5 VHVL

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG DƯỢC SĨ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 5 HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
 
          Sáng ngày 21/4/2018, tại Phòng Hội thảo, Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ cho các sinh viên Cao đẳng liên thông khóa 5 - Hệ VLVH.

         Tới dự buổi Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của TS Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Phòng, bộ môn chức năng cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

          Tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu đọc báo cáo tổng kết quá trình học tập, rèn luyện của các lớp Dược sĩ Cao đẳng liên thông - Khóa 5. Báo cáo tổng kết đã nêu bật những kết quả trong học tập và rèn luyện của cả khoá học.

          Trong tổng số 298 sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp, được Trường trao bằng Dược sĩ cao đẳng năm 2018 có: 19 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 131 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 140 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá và 08 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.  

          Cũng tại buổi lễ lãnh đạo Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện trong học tập và công tác, 17 sinh viên có thành tích cao trong học tập.

          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng các cựu sinh viên - tân Dược sĩ đã không ngừng nỗ lực, kiên trì phấn đấu học tập, khổ luyện trên giảng đường, trong phòng thí nghiệm và tại các cơ sở thực tế qua suốt khóa học để được công nhận tốt nghiệp và trao Bằng Dược sĩ hôm nay; song những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, về đạo đức nghề nghiệp mà Nhà trường trang bị cho các tân Dược sĩ, đó mới chỉ là hành trang ban đầu; để tự khẳng định mình, các tân Dược sĩ cần phải không ngừng học tập về ngoại ngữ, chuyên môn, nghiên cứu vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học được trong Trường vào thực tiễn nghề nghiệp để giải quyết tốt các công việc, đáp ứng yêu cầu và thách thức trong cơ chế thị trường và xu thế hội nhập quốc tế; cô Hiệu trưởng cũng hy vọng trong thời gian tới, trên các cương vị công tác mới, các tân Dược sĩ sẽ có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển ngành Y tế.

         Thay mặt các tân Dược sĩ được nhận Bằng, Dược sĩ Vũ Hải Ninh đã bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ giảng viên nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các em hoàn thành xuất sắc khóa học và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện để chăm sóc ngày càng tốt cho sức khỏe cộng đồng và góp phần phát huy truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương.
Người viết: Vũ Thị Hà
        Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi Lễ tốt nghiệp:
 
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
TS. Nguyễn Thị Hường - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Dược sĩ


Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và mũ
Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí Thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Dược sĩTrong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook