LỄ TỐT NGHIỆP DƯỢC SĨ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY KHÓA 11 (2018 - 2021) LƯU HỌC SINH SINH VIÊN LÀO

LỄ TỐT NGHIỆP
DƯỢC SĨ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY KHÓA 11 (2018 - 2021)
LƯU HỌC SINH SINH VIÊN LÀO

Chiều ngày 20/9/2021, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 05 lưu học sinh sinh viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, DSCĐ hệ chính quy, khóa 11 (2018 - 2021)
         Tham dự Lễ tốt nghiệp cho 05 lưu học sinh sinh viên Lào có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Ông Lê Hồng Khanh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương, bà Hà Thu Thảo - Trưởng Phòng Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương, bà Vũ Thị Dung - Trưởng Ban Tổ chức Tuyên giáo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương, Tổng Thư ký Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Hải Dương, ông Đào Hạng - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Hải Dương, Trưởng Ban liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào, bà Đỗ Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Hữu nghị tỉnh Hải Dương, các ông, bà là cha, mẹ đỡ đầu của 05 sinh viên Lào; về phía Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có: Tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí cán bộ quản lý các phòng, bộ môn, các đồng chí cán bộ viên chức, cố vấn học tập lớp 11G và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các em sinh viên Lào.
         Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu, Ths Nguyễn Thị Dịu - Trưởng Phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết kết quả toàn khóa của 05 sinh viên Lào - DSCĐ, Hệ chính quy, Khóa 11 lớp, 05/05 sinh viên đều tốt nghiệp đạt loại Khá; Ths Vũ Thị Hà đọc Quyết định khen thưởng 05/05 sinh viên đã có thành tích trong công tác và thi tốt nghiệp đạt kết quả cao; thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Thanh niên trường học năm học 2020 - 2021.
Tại buổi Lễ, tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các Dược sỹ tân khoa đã đạt được những thành tích đáng tự hào, tin tưởng và hy vọng rằng các dược sỹ tân khoa sau khi trở về quê hương, đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới sáng tạo nhằm chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân mình. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tiến sĩ Trần Bá Kiên đã trao Bằng tốt nghiệp, Giấy khen, phần thưởng và quà cuối khóa cho các em sinh viên Lào.

- Vũ Hà -

Một số hình ảnh tại buổi lễ: