Lễ tốt nghiệp DSTC khoá 49 hệ chính quy

Lễ tốt nghiệp DSTC khoá 49 hệ chính quy

 

Ngày 29/11/2017 trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho 152 Dược sĩ tân khoa khoá 49 hệ chính quy, đây là khoá dược sĩ trung cấp hệ chính quy được nhập trường tháng 10/2015.

Đến dự Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho các Dược sĩ tân khoa khoá 49 có: TS. Trần Bá Kiên - Đảng uỷ viên - phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, các cán bộ quản lý, các CBVC nhà trường, cùng đông đủ các Dược sĩ tân khoa khoá 49 hệ chính quy.

Sau 2 năm học tập, rèn luyện các học sinh khoá 49 đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện và thu được nhiều thành tích trong học tập, công tác. Toàn khoá đã có 32 học sinh thi tốt nghiệp xếp hạng Giỏi, 1 học sinh được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam, 35 học sinh có nhiều thành tích trong học tập và công tác toàn khoá học được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen.

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, TS. Trần Bá Kiên thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các Dược sỹ tân khoa có nhiều thành tích trong học tập và công tác toàn khoá học.

Thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy, cô giáo và CBVC nhà trường đã dạy dỗ, chắp cánh cho các emộhc sinh khoá 49 – DSTC hệ chính quy, có điều kiện bay xa; Dược sỹ tân khoa Nguyễn Thị Nga - Lớp trưởng lớp 49A3 - Học sinh Xuất sắc toàn diện, thay mặt152 Dược sĩ tân khoa khoá 49 đã phát biểu tri ân và tặng quà lưu niệm nhà trường.

Buổi Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng, để lại những tình cảm lưu luyến cùng những ấn tượng tốt đẹp của các Dược sĩ tân khoa đối với nhà trường.

Những hình ảnh được ghi lại được trong buổi Lễ tốt nghiệp:


Thầy giáo Nguyễn Văn Nam phát biểu khai mạc buổi Lễ tốt nghiệp.

 
Ths Nguyễn Thị Dịu – Trưởng Phòng Đào Tạo phát biểu tổng kết và đọc quyết định tại buổi Lễ tốt nghiệp.


Dược sỹ tân khoa Nguyễn Thị Nga - Lớp trưởng lớp 49A3 - Học sinh Xuất sắc toàn diện, thay mặt152 Dược sĩ tân khoa khoá 49 đã phát biểu tri ân và tặng quà lưu niệm nhà trường.


Tập thể các Dược sĩ tân khoa tặng hoa và quà nhà trường.TS. Trần Bá Kiên thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô cán bộ quản lý trao giấy khen và tiền thưởng cho các Dược sỹ tân khoa.
 

                                                  Người viết: Nguyễn Văn Nam

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook