Lễ tốt nghiệp DSCĐ khóa 9 hệ Chính quy và khóa 7 hệ Liên thông

   Sáng ngày 04/10/2019, sau Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 593 sinh viên DSCĐ khóa 9 hệ chính quy và 197 sinh viên khóa 7 hệ liên thông.
   Tham dự buổi lễ có Đảng ủy, Ban giám hiệu toàn thể giảng viên, viên chức và SV hai khóa, cùng một số doanh nghiệp dược có nhu cầu tuyển dụng sinh viên của nhà trường. Báo cáo kết quả của 02 khóa học, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhài – phó hiệu trưởng nhấn mạnh: đây là 2 khóa học có tổng số lượng sinh viên đông nhất: 790 sinh viên; biểu dương những thành tích mà sinh viện đạt được, trong đó: tốt nghiệp xếp loại xuất sắc: 01 sinh viên, loại giỏi: 16.07%, loại khá 41.46%, còn lại là trung bình khá và trung bình. Có 174 sinh viên được khen thưởng, 05 sinh viên CĐ K9 được nhận bằng khen của Hội sinh viên tỉnh, 08 sinh viên CĐ K9 được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam khi đang theo học tại Trường.
   Cũng tại buổi lễ, một số doanh nghiệp dược đã phối hợp cùng nhà trường đăng tuyển, tổ chức phỏng vấn tuyển dụng các vị trí việc làm như: nhân viên bán lẻ tại các hệ thống nhà thuốc, trình dược viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên sản suất … Thực tế cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực dược là là sinh viên nhà trường là rất lớn, có nhiều đơn vị không thể tuyển đủ 50% nhu cầu.
   Phát biểu chúc mừng những Dược sỹ tân khoa, TS. Nguyễn Thị Hường bày tỏ niềm vui mừng về những thành tích mà sinh viên nhà trường đã đạt được, tin tưởng và hy vọng lớp dược sỹ tân khoa sẽ phát huy truyền thống, nỗ lực học hỏi, làm việc để xứng với kỳ vọng của xã hội. Đại diện các dược sỹ tân khoa đã phát biểu tri ân thày cô, khắc ghi những lời dạy của thày cô, 12 điều y đức của ngành và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.
   Buổi lễ tốt nghiệp đã kết thúc trong sự bịn rịn, lưu luyến giữa thày và trò, giữa những người bạn đã từng gắn bó trong suốt ba năm. Mái trường Dược sẽ mãi lưu giữ những kỷ niệm của chúng ta, là điểm hẹn cho ngày trở về …
   Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp: 



 




- Hồng Vân -
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook