Lễ tốt nghiệp của 51 tân cử nhân Dược Cao đẳng liên thông khóa 9

Chiều 15/5.5022, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho khóa Dược cao đẳng liên thông khóa 9, hai lớp 9A, 9B.

Tới dự chương trình có TS. Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị, cố vấn học tập và 48 sinh viên lớp Cao đẳng liên thông (CĐLT) 9A, 9B.

Tổng thể buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Trần Bá Kiên khẳng định khóa học liên thông K9 của diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng nổ và diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới tiến đào tạo và học tập của nhà trường nói chung và từng cá nhân các bạn nói riêng nhưng các bạn học viên đã có nhiều cố gắng trong học tập và đạt được kết quả tốt, đóng góp vào thành tích chung về công tác đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra, các bạn còn tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của Nhà trường như văn nghệ, thể thao, hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện, giúp đỡ đồng bào miền núi và các vùng khó khăn, ủng hộ nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Nhân dịp này, TS. Trần Bá Kiên gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ tới mỗi tân cử nhân sẽ tiếp tục đem kiến thức, kỹ năng và phẩm chất được vun đắp, rèn luyện, tu dưỡng tại nhà trường để phục vụ tốt nhiệm vụ của một cán bộ ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân cũng như góp phần làm giàu thêm giá trị của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Dược có chất lượng cao cho xã hội.

TS.Trần Bá Kiên phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Những đặc điểm và kết quả nỗ lực và cố gắng đó của các học viên hai lớp CĐLT 9A, 9B cũng được chỉ rõ trong báo cáo tổng kết quá trình học tập của lớp do ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày tại buổi lễ. Có 6 học viên đã được nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho vì có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp trong suốt khóa học.

Ths.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học

Các học viên lớp 9A, 9B nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

Thay mặt cho các tân cử nhân Dược cao đẳng được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Thúy Hiền đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn, sự tự hào với nhà trường nói chung và các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy nói riêng để mỗi bạn có thể hoàn thành mục tiêu của khóa học, để có thể yên tâm, vững tin tiếp tục tiến xa hơn trên con đường đời, đường nghề phía trước.

Học viên Nguyễn Thị Thúy Hiền phát biểu cảm ơn nhà trường

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra thành công với những cảm xúc tốt đẹp đọng lại trong mỗi người tham dự đặc biệt là các học viên – tân cử nhân Dược CĐLT 9A, 9B của nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

-Cẩm Giang-