Lễ mít tinh kỷ niệm ngày truyền thống HSSV Việt Nam

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG
HỌC SINH SINH VIÊN (HSSV) VIỆT NAM

          Thực hiện chương trình hoạt động tháng 01 năm 2019  của Hội sinh viên trường  CĐ Dược Trung ương Hải Dương và thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống SV Việt Nam (09/01/1950 - 9/01/2019), Được sự nhất trí của Đảng ủy BGH, tối qua 09/01/2019, Hội SV trường đã phối hợp với phòng Công tác HSSV long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt cấp trường” năm học 2017 - 2018.         

           Về dự chung vui, động viên với sinh viên nhà trường có đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương. Về phía Đảng ủy BGH có cô giáo TS Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô trong Đảng ủy, các thày cô quản lý các phòng, bộ môn, các thầy cô giáo là cố vấn học tập, giảng viên các khóa lớp đặc biệt, các bạn HSSV nhà trường đã có mặt đông đảo tham dự, cổ vũ cho chương trình.

          Các bạn đã được ôn lại những dấu mốc lịch sử đầy vẻ vang, tự hào của HSSV Việt Nam và Hội SVVN qua phần trình bày của đồng chí Nguyễn Vũ Cẩm Giang – Chủ tịch Hội SV trường trình bày. Đại diện phòng Công tác HSSV – cô giáo Vũ Thị Hà đã công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các bạn HSSV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018. Đồng thời, để thể hiện sự quan tâm, động viên tới các bạn HSSV, nhà trường đã trao bốn suất học bổng cho  bốn bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn giàu nghị lực, có ý thức vươn lên trong học tập. Cũng trong buổi tối hôm qua, Hội sinh viên nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng gương 20 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “ SV 5 tốt cấp trường”, trao giấy chứng nhận cho các bạn có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”, “ Mùa hè đỏ”.

          Chương trình được tổ chức trong không khí sôi nổi của những ngày đầu tháng Giêng -  tháng của tuổi trẻ trí thức, nhằm khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoạt động tuyên dương, khen thưởng các sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong công tác lớp.

          Đặc biệt, cuộc thi “Đấu trường âm nhạc HCCP 2019” là một hoạt động ngoại khóa sôi nổi do Hội SV trường tổ chức đã mang tới một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, hấp dẫn cho sinh viên; góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của hội viên sinh viên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

          Cuộc thi được diễn ra với sự tham gia của 4 đội tuyển, đại diện cho các khóa lớp, được lựa chọn từ các chi đoàn HSSV chính quy trong toàn trường: đội Tuổi Teen (CĐCQ K9), Đội Tuổi hồng (CĐCQ K10), Đội Bông hồng nhỏ (CĐCQ K11) và đặc biệt có sự tham gia của đội Chè thập cẩm  gồm các thày cô và các bạn SV đến từ BCH Đoàn và Hội SV trường.

Các đội đều mang tới Cuộc thi những phần chuẩn bị công phu, được đầu tư kỹ càng từ ý tưởng, diễn xuất. Các bạn đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả ngay từ phần Lời chào hết sức dí dỏm, đậm chất sinh viên hay phần thể hiện tài năng ca hát, cảm thụ âm nhạc hết sức tinh tế của mình.

          Kết quả chung cuộc đội Tuổi Teen giành giải Nhất, Tuổi Hồng giành giải Nhì, Chè thập cẩm giành giải Ba và giải Khuyến khích thuộc về đội Bông hồng nhỏ.

          Lễ kỷ niệm đã được tổ chức thành công, để lại nhiều dư âm đẹp, sâu sắc với các đại biểu tham dự cũng như các bạn SV về tài năng, phong cách, kỹ năng xã hội của các bạn HSSV CĐ Dược TW Hải Dương. Hi vọng phong trào học tập, rèn luyện, hoạt động ngoại khóa của HSSV trường ngày càng đạt thành tích rực rỡ hơn nữa.
 

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, sân bóng rổ

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Le Ha, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Bíp Bom Còi Phạm, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang khiêu vũ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, sân bóng rổ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Anna Lee và Thanh Hà Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Anna Lee, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trẻ ema

-         Cẩm Giang -

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook