Lễ kết nạp Đảng viên tại chi bộ công tác HSSV

Phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng.

Ngày 27/8/2014, Chi bộ Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 sinh viên ưu tú của khóa 4 - Dược sỹ cao đẳng là:

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt của thầy giáo Trần Bá Kiên - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Nam - Phó bí thư đảng bộ - Bí thư chi bộ Công tác HSSV - Trưởng phòng Công tác HSSV; thầy giáo Nguyễn Văn Quyết - Bí thư đoàn trường; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ; đại diện quần chúng có các bạn HSSV là Lớp trưởng, lớp phó, bí thư, phó bí thư chi đoàn CĐ khóa 5, khóa 6 và K47.

Sau khi ba đồng chí đảng viên đọc Lời tuyên thệ, thầy giáo Nguyễn Văn Nam - Phó bí thư đảng bộ - Bí thư chi bộ Công tác HSSV - Trưởng phòng Công tác HSSV đã phát biểu giao nhiệm vụ cho ba đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết và những kiến thức chuyên môn đã được học để xây dựng quê hương, đất nước.

Đến dự và phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, thầy giáo Trần Bá Kiên - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Đây là nguồn nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Chi bộ công tác HSSV và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cần phát huy hơn nữa công tác phát triển đảng trong HSSV, không ngừng bồi dưỡng, giáo dục các lớp đoàn viên ưu tú để kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn chi bộ, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam!

• Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương bằng - TP.Hải Dương