LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
 
          Thực hiện Quyết định số 58, 59,60- QĐ/ThU ngày 06/02/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Dương về việc kết nạp quần chúng vào đảng cộng sản Việt Nam. Ngày 01 tháng 3 năm 2018 Chi bộ Đào tạo và Chi bộ Quản Trị - Trang thiết bị đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Mai Anh ( nhân viên Phòng Đào tạo) và quần chúng Lê Thị Phượng ( nhân viên Phòng HCTH); ngày 02 tháng 3 năm 2018 Chi bộ Hóa-Sinh cũng tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng Nguyễn Kim Suyến (giảng viên Bộ môn Hóa).
          Tham dự Lễ kết nạp tại các Chi bộ có đồng chí Ts. Nguyễn Thị Hường, Bí thư BCH Đảng bộ nhà trường, Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó Bí thư BCH Đảng bộ nhà trường cùng đầy đủ các đồng chí đảng viên các Chi bộ. Lễ kết nạp tại các Chi bộ được thực hiện theo đúng Điều lệ Đảng.
         Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;
        Phát biểu tại mỗi buổi lễ, đồng chí Ts. Nguyễn Thị Hường, Bí thư BCH Đảng bộ nhà trường xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời chúc mừng các đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Trong niềm xúc động, các đồng chí đảng viên mới trân trọng cảm ơn Đảng ủy nhà trường và các Chi bộ đã giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng:

 
 
TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư BCH Đảng bộ phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới 
                                                                             
 
   

Người viết: Ths. Bùi Xuân Khoa

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook