LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC SINH VIÊN ƯU TÚ...

Vinh dự và tự hào khi được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam

Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 12/10/2018 Chi bộ Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho bốn sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Bí thư chi bộ công tác HSSV cùng các thày giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Cán bộ quản lý phòng Đào đào, Phòng Khảo thí và KĐCL, Cố vấn học tập lớp, Đại diện Công đoàn,Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Trường; đoàn viên ưu tú là cán bộ lớp, cán bộ đoàn hệ cao đẳng chính quy và toàn thể đảng viên chi bộ Công tác HSSV.

Những sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng trong dịp này là những sinh viên năm cuối, có quá trình phấn đấu học tập rèn luyện xuất sắc, đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, cấp tỉnh; đạt học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, xuất sắc; tiêu biểu trong các hoạt động phong trào công tác Đoàn, Hội của Nhà trường. Danh sách các bạn sinh viên được kết nạp vào Đảng:

Thượng Bình Lương

UVBCH Hội SV, Lớp trưởng

Hoàng Thị Ánh

Sinh viên

Hà Thị Ngọc Mai

Sinh viên

Lê Thị Thanh Thủy

Lớp trưởng

Tại buổi lễ TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gẳng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam khi còn là sinh viên; mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò của người Đảng viên; đồng chí cũng đề nghị Chi bộ Công tác HSSV tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng sắp tới.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó bí thư đảng ủy, Bí thư chi bộ Công tác HSSV đã phát biểu giao nhiệm vụ cho bốn đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết và những kiến thức chuyên môn đã được học để xây dựng quê hương, đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, trong nhà