KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày 27/2/2018 trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức buổi mít tinh gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).
    Tham dự buổi mít tinh gặp mặt có TS.Nguyễn Thị Hường – Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ chí Minh, các cán bộ quản lý và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên chuyên môn Y - Dược trong Nhà trường.
   Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, TS.Nguyễn Thị Hường đã phát biểu chúc mừng, động viên, ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường trong năm 2017 và nhiều năm qua đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, đổi mới, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, giữ vững thương hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Tại buổi mít tinh gặp mặt các CBVC nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng, vinh danh những cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích và đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.
   Đúng dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018, trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã vinh dự đựơc Bộ Y tế tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo năm 2017.
Buổi mít tinh gặp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam của trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương tràn ngập lời ca tiếng hát chào mừng thể hiện truyền thống đoàn kết, tinh thần thi đua phấn đấu của toàn thể CBVC và HSSV trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương.
   Với tinh thần phấn khởi và khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm mới 2018, chắc chắn trong thời gian tới trường Cao đảng Dược trung ương Hải Dương sẽ có nhiều thành công mới!

Một số hình ảnh phản ánh những hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Người viết: Nguyễn Văn Nam