Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Chiều 20/10, Công đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); trao giải cuộc thi “ Tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”. Đến dự buổi gặp mặt có TS. Trần Bá Kiên – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí cán bộ quản lý và toàn thể nữ cán bộ viên chức & người lao động trong toàn trường.

Tặng hoa và phát biểu chúc mừng nữ cán bộ, viên chức & người lao động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, TS. Trần Bá Kiên – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức & người lao động  đang công tác tại Trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, đồng chí Hiệu Trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực của phụ nữ nhà Trường trong việc góp phần vào sự phát triển của Trường, phát huy những phẩm của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới theo tinh thần: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng nữ CBVC

TS. Trần Bá Kiên tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, CT Hội đồng trường

Tại buổi gặp mặt Ths. Nguyễn Thị Việt Nga thay mặt BCH công đoàn trường đã ôn lại lịch sử truyền thổng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ths. Nguyễn Thị Dịu – phó ban nữ công báo cáo hoạt động của ban nữ công năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm 2022-2023. Theo báo cáo thống kê năm 2021 số lượng viên chức, người lao động nữ của Trường74 người (chiếm 71,2% tổng số người CBVC trường), trong đó có 12 viên chức nữ là cán bộ quản lý (chiếm 54,5% tổng số cán bộ quản lý trong Trường), trên 50% viên chức có trình độ sau Đại học; nhiều viên chức nữ được tặng bằng khen các cấp trong những năm qua.

Ths. Nguyễn Thị Việt Nga ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam

Th.s Nguyễn Thị Dịu- phó ban nữ công báo cáo kết quả hoạt động Ban nữ công năm học 2021-2022

Điều đó cho thấy dù ở bất cứ cương vị nào, các đồng chí cán bộ nữ đã luôn thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam; luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách được giao cũng như đảm nhận vai trò to lớn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình.

Toàn cảnh các đại biểu dự buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt BCH công đoàn đã trao giải cuộc thi “ Tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”. BTC đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho CBVC & người lao động đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình.

TS. Trần Bá Kiên trao giải nhất cuộc thi cho đ/c Hoàng Thị Miền tổ công đoàn bộ môn Bào chế

Chương trình gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt  Nam thành công tốt đẹp, đó cũng là  hoạt động thiết thực tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Trường và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà./.

Một số hình ảnh tạp buổi gặp mặt

- Ngoc Bích -