Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP 

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Chiều ngày 20/10/2017, Ban nữ công Trường Cao đẳng Dược – TW – Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS.  Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Trần Bá Kiên - Phó hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn trường Đ/C Nguyễn Văn Nam; Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể nữ CBVC-NLĐ trong nhà trường có mặt đông đủ.

Tại Lễ kỷ niệm, Chị Vũ Thị Hà – Phó Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành. Chị Nguyễn Thị Mai – Trưởng Ban nữ công đã báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ công năm 2017 và phương hướng hoạt động nữ công năm 2018.

Theo báo cáo, trong năm học 2016 – 2017. Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Nhà trường. Đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển khai đi vào nề nếp, tổ chức thành công các ngày Lễ: Như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tổ chức phát quà và tặng phần thưởng cho các con em CBVC, LĐ Nhà trường nhân dịp 1/6 và rằm trung thu. Các chị em không ngừng học tập nâng cao trình độ, tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao, cụ thể: 80/80 chị đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và xuất sắc. Trong đó có 09 chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 01 chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp bộ, được tặng  Bằng khen của Thủ tướng chính phủ. 01 chị được tặng bằng khen của công đoàn Y tế VN...

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà chị em CBVC, LĐ đã đạt được trong thời gian qua. Thầy Phó hiệu trưởng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Đồng thời ghi nhận, tôn vinh những thành tích mà chị em CBVC-LĐ nhà trường đã đạt được, các anh nam giới đại diện các tổ chức chính quyền và đoàn thể đã có những bó hoa tươi thắm cũng những vần thơ, lời ca tiếng hát chúc mừng chị em.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các CBVC, LĐ về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ chị em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. 
 

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Kỷ niệm


 Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường


TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà chị em CBVC, LĐ đã đạt được trong thời gian qua.


 

-        Ths. Vũ Thị Hà        -

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook