Kỷ niệm 70 năm ngày 27/7...

Gặp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7)

 

          Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa một cách thiết thực, có ý nghĩa nhân văn: lãnh đạo nhà trường đi dâng hương tại một số nghĩa trang liệt sỹ; đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách của nhà trường – một hoạt động truyền thống được duy trì thường xuyên; đội Sinh viên tình nguyện của Đoàn trường đã có buổi phối hợp khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí hiệu quả cho các gia đình chính sách tại cơ sở tình nguyện ở Xã Hiệp Lực  - Huyện Ninh Giang – Tỉnh Hải Dương.

 

          Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm đó, chiều 27/7/2017, tại trường CĐ Dược TW Hải Dương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí là thân nhân liệt sỹ của nhà trường.

 

          Đến dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thày cô trong Đảng ủy – BGH; các thày cô là trưởng phó các phòng, bộ môn; thường vụ Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đồng chí là gia đình chính sách, con liệt sỹ đang công tác tại trường. Mở đầu chương trình, đồng chí Trần Hải Ưng – Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã ôn lại tóm tắt truyền thống giữ nước hào hùng trong lịch sử dựng nước hàng ngàn năm của dân tộc và trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của đất nước trong thế kỷ XX.

 

          Thay mặt Đảng ủy – BGH, đồng chí TS. Trần Bá Kiên – Phó HT nhà trường đã phát biểu bày tỏ lòng tri ân của thế hệ hôm nay tới sự hi sinh của các thế hệ đi trước cũng như giành những lời động viên, chia sẻ và tặng những bó hoa, phần quà ý nghĩa để gửi gắm tình cảm, niềm tin yêu của cán bộ, viên chức trong toàn trường tới các đồng chí là thân nhân liệt sỹ của nhà trường và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, thực hiện tinh thần đoàn kết gương mẫu đi đầu, xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

 

          Đại diện cho 3 đồng chí là thân nhân liệt sỹ, cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động gửi lời cảm ơn trước những tình cảm, sự quan tâm của nhà trường tới các gia đình chính sách. Cô giáo cũng bày tỏ sự quyết tâm tiếp tục noi gương thế hệ cha anh đi trước trong rèn luyện phẩm chất cá nhân, năng lực chuyên môn và hứa cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức đưa nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng công lao, sự hi sinh của cha anh đi trước.

 

          Tại buổi gặp mặt, các đại biểu còn được lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ, nhiều cảm xúc bày tỏ về ngày 27/7 của các đại biểu tham dự. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đong đầy xúc cảm với mỗi người có mặt….

 

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:
 
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười
 
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 
- Ths. Nguyễn Vũ Cẩm Giang -
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook